Tiếng việt | English

Triển lãm Vietnam ICT Comm 2019 sẽ diễn ra tại TP Hồ Chí Minh

Từ ngày 6 đến 8-6, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (quận 7, TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Triển lãm Vietnam ICT Comm 2019 và Triển lãm quốc tế phim và công nghệ truyền hình – Telefilm Vietnam 2019. Đây là sự kiện thường niên được đón chờ nhất trong năm của ngành công nghệ thông tin.

Hình ảnh tại triển lãm Vietnam ICT Comm 2018.

Triển lãm có sự phối hợp tổ chức của Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Công ty cổ phần ADPEX, Hiệp hội Internet Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam.

Triển lãm Vietnam ICT Comm 2019 sẽ thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự, trong đó có Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Nga, Thái Lan, Philippines, Thổ Nhĩ Kỳ, Isarel, Mỹ… 

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực viễn thông, phát thanh truyền hình, công nghệ thông tin, truyền thông và điện tử nhằm góp phần thúc đẩy tăng cường quan hệ hợp tác quốc tế.

Từ năm 2016 đến nay, Triển lãm “Vietnam ICT Comm” đã trở thành sự kiện không thể thiếu trên các diễn đàn khoa học, công nghệ thông tin, tạo cơ hội để các doanh nghiệp ICT trong và ngoài nước giới thiệu, quảng bá sản phẩm-dịch vụ, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và thu hút vốn đầu tư phát triển...

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục