Tiếng việt | English

5 mẫu xe máy điện “hot” nhất mùa hè 2016

Với sự cải tiến về kiểu dáng và tính năng, 5 mẫu xe máy điện mới nhất của HKbike được dự đoán sẽ tạo được “cơn sốt” trong mùa hè 2016.

HKbike X-men Plus 2

Xe máy điện HKbike X-men Plus 2 được cải tiến từ sản phẩm HKbike X-men Plus, lấy cảm hứng từ những siêu chiến binh robot trong bộ phim “Transformer”, mang đến một phong cách ấn tượng.

Cấu hình xe với động cơ 1200W leo dốc tốt, phanh đĩa trước, dung lượng Ắc quy vượt trội 72V-20Ah cho quãng đường đi 90km/1 lần sạc. Ngoài ra, HKbike Xmen Plus 2 cũng trang bị lốp đặc không săm, đồng hộ điện tử mang tính thẩm mỹ và được lắp đặt số lùi tự động tiện ích.

Giá bán dự kiến: 16.900.000 VNĐ

HKbike Crazy Bull

Xe máy điện HKbike Crazy Bull - sức mạnh bò tót Tây Ban Nha. Đây là dòng xe có kiểu dáng được giới trẻ ưa chuộng. Thiết kế khác biệt ở mặt nạ và hộp đồng điện tử hình tượng đầu Bò, phối hợp với tem họa tiết 3D sắc xảo khiến chiếc xe không thể lẫn với các dòng xe khác.

Đúng như cái tên Crazy Bull, chiếc xe được trang bị động cơ 1000W mạnh mẽ, leo dốc tốt kể cả khi chở đến 150kg; lốp đặc không săm cao cấp thường được sử dụng trên xe tay ga; có khả năng di chuyển được quãng đường lên tới 100km/1 lần sạc; giảm xóc êm ái...

Giá bán dự kiến 13.500.000 VNĐ

HKbike Maxxer

Xe máy điện HKbike Maxxer sở hữu những thông số cao nhất được trang bị cho một chiếc xe máy điện hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Bộ tem màu lấy cảm hứng từ huy hiệu Cảnh sát Dubai trên những siêu xe Lamboghini là thiết kế chủ đạo cho HKbike Maxxer. Xe được trang bị bộ bình điện dung lượng cao 72V-20Ah, cho khả năng đi được quãng đường xa vượt trội, lên đến 110km/1 lần sạc – thiết lập kỷ lục mới về quãng đường đi đối với xe điện.

Chiếc xe này còn “đột phá” bằng động cơ mạnh mẽ 1500W với khả năng chống nước, vận hành 3 số và chế độ số lùi như xe ô tô, hai phanh đĩa trước và sau, khoá điện từ tiện lợi, lốp đặc không săm... sẽ mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Giá bán dự kiến 15.900.000 VNĐ

HKbike Zinger Color 2

Xe đạp điện HKbike Zinger Color 2 có kiểu dáng đơn giản nhưng tinh tế, thanh lịch. Phiên bản Zinger Color 2 được cải tiến nâng cấp cho chất lượng vượt trội, chạy êm hơn và tiết kiệm điện năng hơn so với phiên bản cũ. Xe có 4 màu sắc để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

HKbike Zinger Color 2 di chuyển được quãng đường 75km/1 lần sạc, tiết kiệm năng lượng và chống nước với công nghệ Fit-Eyelids, khung xe đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường Nhật và châu Âu, nhựa siêu bền đảm bảo tính thẩm mỹ.

Giá bán dự kiến 9.900.000đ

HKbike Cap-A 2

Xe đạp điện HKbike Cap-A 2 được cải tiến từ phiên bản HKbike Cap-A, với bộ tem Civil War 2016. Kiểu dáng được cải tiến với thiết kế chỗ để chân rộng rãi, có khả năng đi quãng đường 75km/1 lần sạc, di chuyển được trong mọi loại thời tiết và đường sá (kể cả khi trời mưa lớn và đường ngập úng), leo dốc khoẻ…

Chất lượng gia công cao cấp với khung thép đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra các thị trường Nhật Bản và Châu Âu. Xe có khoá điện tử chống trộm cao cấp, vành đúc nan chéo thể thao cá tính, nhựa ABS bền đẹp, phanh đĩa…

Dòng xe này có 2 phiên bản: có giỏ và có cốp được nới rộng, gia tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Giá bán dự kiến 11.990.000 VNĐ./.

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục