Tiếng việt | English

Hình ảnh rõ nét hơn về Hyundai Santa Fe thế hệ mới

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã công bố thêm hai hình ảnh phác hoạ thế hệ mới của mẫu Santa Fe, giải đáp sự tò mò của người tiêu dùng về diện mạo mẫu xe này trong bối cảnh sự cạnh tranh ở phân khúc SUV đang ngày càng khốc liệt.

Đúng như nhiều ý kiến dự đoán, Santa Fe thế hệ mới có thiết kế thoáng mắt hơn trước, với cảm hứng lấy từ mẫu xe mới có kích thước nhỏ hơn - Kona. Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc đã thiết kế hai đèn pha cực mảnh và lưới tản nhiệt trước mới, làm thay đổi hoàn toàn "bộ mặt" của Santa Fe.

Phía sau, thay đổi cũng khá rõ; đó là cụm đèn hậu thiết kế mới và nhiều chi tiết bằng crôm. Ngoài ra, chiếc xe được phá thảo với màu đỏ thầm có bộ khuếch tán gió sau giả bạc, cùng một cánh gió sau nhỏ tích hợp trên cửa kính hậu. Phần đuôi cửa kính phía sau được thiết kế góc cạnh nhằm tăng "chất SUV" cho xe.

Cùng với những thay đổi về hình thức bên ngoài, Hyundai cho biết sẽ có nhiều thay đổi bên trong xe, để Santa Fe thực sự có sự lột xác. Ví dụ, cả không gian dưới chân và trên đầu người ngồi trên xe đều được tăng lên. Dự kiến sẽ vẫn có cả phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ.

Hiện chưa có thông tin gì về trang bị động cơ, nhưng chắc chắn sẽ có đủ cả bản diesel và bản máy xăng. Một phiên bản hybrid sạc điện cũng sẽ có mặt.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục