Tiếng việt | English

Mercedes "nhá hàng" mẫu Maybach GLS sắp ra mắt

Dòng sản phẩm cao cấp Mercedes-Maybach tới đây sẽ có thêm một thành viên mới, đó là phiên bản nâng cấp của GLS, dự kiến ra mắt tại Triển lãm ô tô Quảng Châu vào ngày mai 21/11.

Mẫu GLS được cho là sẽ đi theo phong cách của Mercedes-Maybach S-Class, có những chi tiết độc đáo từ trong ra ngoài.

Hãng xe Đức hiện vẫn giữ kín thông tin, nhưng hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy mẫu SUV hạng sang này sẽ có lưới tản nhiệt gồm các thanh dọc, phía trên có dòng chữ “Maybach”. Logo ngôi sao ba cánh đặc trưng của Mercedes sẽ nằm trên nắp ca-pô thay vì tích hợp vào lưới tản nhiệt như phiên bản GLS thông thường.

Đây là chi tiết thiết kế giống chiếc Vision Maybach Ultimate Luxury concept. 

Những hình ảnh chụp xe trên đường chạy thử trước đó cho thấy GLS sẽ có cản sau độc đáo và các miếng phản quang được sắp xếp lại vị trí. Những thay đổi nhỏ này đi cùng bộ bánh cỡ lớn, hệ thống xả kép có chút thay đổi so với bản tiêu chuẩn và rất nhiều chữ Maybach xuất hiện rải rác khắp xe. 

Thay đổi lớn hơn nằm bên trong xe, với sự tiện nghi của hàng ghế sau là trọng tâm, vì đây là loại xe hướng tới những ông chủ chỉ ngồi phía sau, chứ không trực tiếp cầm lái. Do đó, hàng ghế sau có tính năng chỉnh điện và được ngăn đôi bởi một cụm điều khiển. Bọc da cao cấp, các chi tiết trang trí ốp gỗ và "tinh thần" Maybach sẽ hiện diện. Trang bị tiện nghi cho hàng ghế sau còn có các nút điều chỉnh nhiệt độ riêng và các máy tính bảng MBUX cỡ 7 inch.

Dù chú trọng cho hàng ghế sau, nhưng ghế trước cũng không bị bỏ quên. Trên táp-lô là một cụm điều khiển kỹ thuật số 12.3 inch, một màn hình 12.3 phục vụ hệ thống thông tin - giải trí và các ngăn để cốc có tính năng giữ ấm và làm mát. Một số trang bị khác có thể là hệ thống âm thanh Burmester cao cấp, hệ thống Air Balance cùng ghế ngồi có tính năng thông gió, mát-xa và sưởi.

Thông tin về động cơ hiện chưa được tiết lộ.

Theo Dantri

Tin cùng chuyên mục