Tiếng việt | English

Phân khúc xe giá rẻ tại Việt Nam có thêm nhân tố mới

Dự kiến ngay trong tháng 6 tới đây, mẫu xe giá rẻ Honda Brio sẽ được nhập khẩu vào Việt Nam. Ngay trong dịp ra mắt này, Honda hứa hẹn sẽ mang tới một điều ngạc nhiên thú vị cho những khách hàng đầu tiên.

Honda Brio sẽ cạnh tranh cùng phân khúc xe giá rẻ với Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Hyundai Grand i10 và KIA Morning.

Honda Brio cũng sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia giống như các đối thủ đồng hương được nhập khẩu từ khu vực ASEAN để được hưởng mức thuế ưu đãi 0%. 

Theo thông tin chính thức từ Honda Việt Nam, mẫu xe giá rẻ này sẽ có 3 phiên bản: Brio G, Brio RS và Brio RS 2 màu (two-tone).

Các mẫu Brio có mặt tại Việt Nam sẽ là các phiên bản thế hệ thứ hai, hiện đang được lắp ráp tại cả Thái Lan và Indonesia, với trang bị động cơ 1.2L SOHC (88 mã lực/110 Nm) đi cùng hộp số CVT cho thị trường Thái Lan (với các phiên bản Brio, Brio Amaze), trong khi tại Indonesia có nhiều lựa chọn hơn (với các phiên bản E/S/RS) đi kèm các lựa chọn hộp số sàn hoặc hộp số tự động vô cấp CVT.

Brio là mẫu xe đầy tự hào của Honda ở phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ tại các thị trường: Thái Lan, Ấn Độ, Indonesia... và liên tục giành được nhiều giải thưởng uy tín trên toàn thế giới: FORWOT Car of the Year 2012; Best City Car of the Year (Carmall.com); Best City Car New Comer (Autocar Award 2013); Best City Hatchback (OTOMOTIF Award 2013)...

Với thị trường Indonesia, nơi cung cấp mẫu xe nhỏ này cho Việt Nam, tính từ khi ra mắt vào tháng 3/2011 đến hết tháng 7/2018, doanh số cộng dồn của Honda Brio đã lên đến 230.000 xe, chiếm 58% tổng doanh số Brio trên toàn cầu.

Nhân dịp ra mắt của Brio tới đây, Honda Việt Nam sẽ triển khai chương trình khuyến mại “Đặt xe ngay, nhận quà liền tay”. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được một phiếu mua hàng trị giá 7 triệu đồng/xe, có thể quy đổi thành mua bảo hiểm thân vỏ, mua phụ kiện, sử dụng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ hoặc làm dịch vụ.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc hoặc Phòng Quan hệ khách hàng, Công ty Honda Việt Nam theo hotline để biết thêm chi tiết về mẫu xe cũng như chương trình khuyến mại: 1800 8001 (thời gian: từ 07:30 đến 18:00 tất cả các ngày trừ ngày lễ).

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục