Trại hè không gian tương tác khơi nguồn yêu thích khoa học

Hơn 300 học sinh từ 45 quốc gia trên thế giới đã tham dự chương trình Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell (Honeywell Leadership Challenge Academy) tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Mỹ trong năm 2017.

Các học viên tại Trung tâm Vũ trụ và Tên lửa Mỹ.

Chương trình ra đời nhằm mục đích khuyến khích sự hứng thú đối với các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học (STEM) ở các học sinh trong độ tuổi từ 16 đến 18, gồm các hoạt động thực hành như chế tạo và thử nghiệm tên lửa, mô phỏng đào tạo phi hành gia, tàu con thoi và đi bộ trên mặt trăng. Trong suốt chương trình, các nhà du hành vũ trụ và kỹ sư sẽ chia sẻ hành trình cá nhân và những kinh nghiệm nghề nghiệp với các em học sinh.

Kể từ khi chương trình Học viện thử thách năng lực lãnh đạo Honeywell ra đời vào năm 2010, công ty công nghệ phần mềm Honeywell đã trao 2.090 suất học bổng dựa trên thành tích học tập và tham gia các hoạt động cộng đồng của các học sinh. Học bổng được tài trợ bởi các khoản đóng góp tài chính của Honeywell và nhân viên công ty, bao gồm chi phí học tập, ăn uống, chỗ ở và tài liệu chương trình.

Theo Hanoimoi

Tin cùng chuyên mục