Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm: Không ngừng đổi mới để đáp ứng thị trường

TQĐT - Sau 8 năm thành lập, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và phương châm “Chất lượng - Tiến độ”, Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm, tổ 2, phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực khảo sát - thiết kế, tư vấn xây dựng...

Bà Trương Thị Thanh Nhàn,
Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm

Bà Trương Thị Thanh Nhàn, Giám đốc Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm cho biết, hoạt động chính của Công ty là thực hiện việc tư vấn khảo sát, thiết kế các công trình thủy lợi - giao thông - xây dựng, thi công xây dựng, gia công cơ khí; kinh doanh vật liệu xây dựng...

Xác định phát triển đội ngũ nhân sự là việc làm quan trọng, năm 2014, công ty đã ký kết hợp đồng và đào tạo lớp kỹ sư trẻ các chuyên ngành thủy lợi, xây dựng, giao thông mới ra trường để tăng cường lực lượng. Công ty có cơ chế chính sách đãi ngộ với kỹ sư có bằng giỏi, khá để họ yên tâm làm việc lâu dài và cống hiến cho đơn vị. Hiện 100% cán bộ, công nhân viên của công ty đều có trình độ đại học và công nhân lành nghề.

Khi đã có lực lượng lao động lành nghề, công ty mạnh dạn mở rộng và phát triển trên lĩnh vực khảo sát thiết kế, giám sát các công trình xây dựng dân dụng và giao thông. Cuối năm 2015, công ty mở thêm nghề gia công cơ khí và xây dựng các công trình nhỏ. Không ngừng đổi mới, nắm bắt thị trường, công ty luôn chủ động trong việc ký kết hợp đồng kinh tế với các chủ đầu tư; năng động trong công tác tiếp thị và tìm kiếm việc làm; đầu tư mới nhiều trang thiết bị, phần mềm phục vụ công tác sản xuất, kinh doanh, thay thế những thiết bị cũ đã lạc hậu, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào công tác khảo sát và thiết kế, lập dự toán các công trình.


   Đội ngũ thiết kế Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm trao đổi kinh nghiệm. 

Những năm qua, công ty duy trì đà tăng trưởng ổn định, năm sau luôn cao hơn năm trước, đem lại việc làm ổn định cho người lao động với thu nhập từ 4 triệu đồng/người/tháng trở lên. 

Thời gian tới, Công ty sẽ không ngừng mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh trên các lĩnh vực, thường xuyên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, lấy uy tín, chất lượng phục vụ làm phương châm hoạt động.


Xưởng cơ khí của Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư thủy lợi Ngọc Lâm.

Công ty luôn cam kết sẽ đảm nhận các công trình có tính kỹ thuật phức tạp, đáp ứng tốt các yêu cầu đề ra của chủ đầu tư với tiêu chuẩn, chất lượng cao nhất. Đó cũng là nền tảng vững chắc để tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. 

Bài, ảnh: Thúy Nga

Tin cùng chuyên mục