Hơn 1.000 lượt người đến tham quan, mua sắm tại gian hàng OCOP của tỉnh

- Từ ngày 25-1 đến ngày 7-2, đã có trên 1.000 lượt người đến tham quan, mua sắm tại gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP của tỉnh do Hội Nông dân tỉnh triển khai tại điểm trên đường bờ hồ Tân Quang, thành phố Tuyên Quang (cạnh Trung tâm Văn hóa - Thể thao thanh thiếu nhi tỉnh).

Lãnh đạo Hội Nông dân Việt Nam tham quan gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu và tiêu thụ các sản phẩm OCOP
của tỉnh tại địa điểm trên đường bờ hồ Tân Quang (TP Tuyên Quang).

 

Gian hàng trưng bày, quảng bá, giới thiệu và bán hơn 100 sản phẩm OCOP và những nông sản, đồ thủ công mỹ nghệ của tỉnh như: Cam sành Hàm Yên, Rèn Đức Thắng km 23 (Hàm Yên); dầu  lạc Trường Thịnh, bánh khảo Sơn Thuỷ (Sơn Dương); chè xanh Ngọc Thuý, miến dong Hợp Thành (Yên Sơn); mì khô Thuận Yến (TP Tuyên Quang)… Gian hàng đã giúp các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh tiêu thụ lượng hàng có tổng doanh thu trên 100 triệu đồng.

Hội Nông dân tỉnh vừa có chủ trương kéo dài thời gian trưng bày gian hàng từ nay đến hết ngày 15 - 2 (tức đến hết Rằm tháng Giêng). Đây là hoạt động thiết thực để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu, hỗ trợ tiêu thụ các sản phẩm OCOP của tỉnh trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Đồng thời, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, an toàn và hưởng ứng phong trào “Người Tuyên Quang ưu tiên dùng nông sản Tuyên Quang”.

Tin, ảnh: Lý Thịnh

Tin cùng chuyên mục