Agribank miễn phí 100% phí dịch vụ chuyển tiền

- Để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19, từ ngày 17-5-2021, chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) tỉnh Tuyên Quang sẽ triển khai thực hiện chính sách miễn phí chuyển tiền trong nước.

Theo đó, Agribank sẽ thực hiện hỗ trợ khách hàng 100% phí chuyển tiền trên tất cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank. Miễn phí giao dịch chuyển tiền trong cùng hệ thống Agribank đối với khách hàng cá nhân và tổ chức có tài khoản thanh toán tại Agribank áp dụng trên và cả các kênh ngân hàng điện tử của Agribank. Cụ thể: Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền trong hệ thống Agribank, áp dụng trên tất các kênh thanh toán: tại quầy giao dịch, ATM, Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus. Miễn 100% phí dịch vụ chuyển tiền ra ngoài hệ thống Agribank, áp dụng trên các kênh ngân hàng điện tử: ATM, Agribank E-Mobile Banking.

Để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh COVID-19, Agribank đã thực hiện nhiều đợt giảm phí dịch vụ và cơ cấu nợ, miễn giảm lãi suất cho khách hàng. Với quyết định miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước mới lần này, dự kiến có khoảng 18 triệu khách hàng của Agribank được áp dụng chính sách ưu đãi lớn, qua đó góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt, đặc biệt là ở địa bàn nông nghiệp, nông thôn.

Thùy Linh

Tin cùng chuyên mục