Tiếng việt | English

Agribank Tuyên Quang hiện đại hóa trụ sở làm việc

- Agribank Tuyên Quang hiện có 1 hội sở, 7 chi nhánh huyện, thành phố và 24 phòng giao dịch ở các xã, phường, thị trấn, tạo điều kiện để người dân được tiếp cận các dịch vụ của ngân hàng. Hệ thống Agribank Tuyên Quang đã được đầu tư cơ sở vật chất nhưng vẫn chưa đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới. Nhiều trụ sở xuống cấp, chật hẹp, thiếu đồng bộ gây khó khăn cho quá trình hoạt động. 

Trước yêu cầu không ngừng đổi mới và phát triển, được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của Agribank Việt Nam, Agribank Tuyên Quang đã triển khai nâng cấp, hiện đại hóa trụ sở trong toàn hệ thống trên địa bàn tỉnh để phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 


Trụ sở làm việc mới của Phòng Giao dịch Đội Bình (Yên Sơn)

Ông Dương Tuấn Phương, Phó trưởng Phòng Dịch vụ, Agribank Tuyên Quang cho biết, việc xây dựng mới, cải tạo, nâng cấp trụ sở được thực hiện trong toàn hệ thống gắn với nhà công vụ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên được thực hiện nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Thời gian qua, Agribank Tuyên Quang đã xây dựng và đưa vào sử dụng trụ sở Phòng Giao dịch Đội Bình (Yên Sơn), Hòa Phú (Chiêm Hóa), nhà công vụ của Phòng Giao dịch Yên Hoa (Na Hang), chuẩn bị đưa vào sử dụng trụ sở Chi nhánh Agribank Lâm Bình. Hiện tại, Agribank Tuyên Quang đang hoàn tất các thủ tục để trong quý IV-2019 khởi công xây dựng trụ sở mới 9 tầng với tổng nguồn vốn đầu tư 80 tỷ đồng tại phường Tân Quang (TP Tuyên Quang). Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2021. Cũng trong quý IV-2019, Agribank Tuyên Quang xây dựng mới trụ sở Phòng Giao dịch Tân Thịnh tại thị trấn Sơn Dương (Sơn Dương). Agribank Tuyên Quang phấn đấu đến năm 2021 hoàn thành xây dựng, cải tạo, nâng cấp trụ sở của tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch. 

Việc hoàn thành xây dựng trụ sở, nhà công vụ mới đã tạo động lực cho đội ngũ cán bộ, nhân viên Agribank Tuyên Quang tích cực trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhà công vụ Phòng Giao dịch Yên Hoa có tổng vốn xây dựng 3 tỷ đồng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp cán bộ, nhân viên ở nhiều địa phương công tác tại đây có nơi ở khang trang, an toàn. Chị Phạm Thị Thu Hiền, nhân viên kế toán ngân quỹ Phòng Giao dịch Yên Hoa cho biết, nhà chị ở thị trấn Na Hang, khi được tiếp nhận làm việc tại đây chị rất lo vì nơi ăn chốn ở. Nhưng khi đến nhận công tác chị được lãnh đạo phòng bố trí chỗ ở rất khang trang, có đủ hệ thống công trình phụ, chị rất yên tâm và phấn khởi. Chị sẽ cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Phòng Giao dịch.

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Agribank Chi nhánh Lâm Bình cho biết, trụ sở mới của ngân hàng được xây dựng tại xã Lăng Can với quy mô 3 tầng, 14 phòng làm việc và 1 là sàn giao dịch phục vụ khách hàng. Tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng là 18 tỷ đồng, dự kiến trong tháng 10 - 2019 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây thực sự là niềm vui của 21 cán bộ, nhân viên chi nhánh khi được làm việc trong điều kiện tốt, chất lượng hoạt động sẽ được nâng cao đáp ứng nhu cầu vốn vay của tổ chức, cá nhân phục vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Đầu tư xây dựng, nâng cấp hiện đại hóa trụ sở làm việc đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của Agribank Tuyên Quang trong tình hình mới, bảo đảm không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động phục vụ công cuộc đổi mới quê hương, đất nước.

Bài, ảnh: Sơn Anh

Tin cùng chuyên mục