Tiếng việt | English

Bảo hiểm BIDV Metlife: Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

- Bảo hiểm BIDV MetLife được liên danh giữa Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH MetLife (Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ uy tín của Mỹ). Bảo hiểm BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.


Chị Nguyễn Thị Thu Hương, tổ 16, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang)
nhận tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm 300 triệu đồng.

Gói sản phẩm “Hưng gia toàn mỹ” giúp khách hàng có thể linh hoạt lập kế hoạch tài chính với số tiền bảo hiểm và phí bảo hiểm có thể thay đổi theo nhu cầu ở từng thời điểm trong cuộc sống. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể rút tiền, tạm ứng hay nộp phí một cách linh hoạt, đồng thời điều chỉnh hoặc ngừng đóng phí bảo hiểm cho phù hợp với khả năng tài chính sau giai đoạn đóng phí tối thiểu mà vẫn nhận được đầy đủ sự bảo vệ. Điều quan trọng nhất, đến cuối thời hạn hợp đồng khách hàng có thể lựa chọn nhận một lần quyền lợi tiền mặt hoặc nhận định kỳ hàng năm trong 14 năm để đảm bảo cuộc sống mà vẫn tiếp tục thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Khách hàng của BIDV khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm BIDV MetLife với ít nhất một sản phẩm chính “Hưng gia toàn mỹ” cùng với sản phẩm bổ trợ “Bảo hiểm tử kỳ” hoặc “Bảo hiểm bệnh nan y” sẽ được hưởng thêm các quyền lợi bảo vệ gia đình và người thân yêu của bạn trước những bất trắc với khoản tài chính bảo đảm hoặc trường hợp người được bảo hiểm bị chẩn đoán xác định lần đầu mắc phải hoặc phẫu thuật 1 trong 40 căn bệnh nan y, tổng số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán ngay sau khi việc chẩn đoán hoặc phẫu thuật đáp ứng được các quy tắc và điều khoản bảo hiểm.

Hiện BIDV Tuyên Quang vẫn đang tiếp tục triển khai chương trình tặng quà hấp dẫn và tặng ngay 0,5 chỉ vàng cho khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm BIDV MetLife trị giá 30 triệu đồng/năm, tặng ngay 1 chỉ vàng đối với những hợp đồng bảo hiểm trị giá 50 triệu đồng/năm. BIDV MetLife cung cấp các giải pháp và định hướng, để hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu và đồng hành cùng khách hàng chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Hải Hương

Tin cùng chuyên mục