Tiếng việt | English

BIDV Tuyên Quang tiên phong phát triển dịch vụ thẻ

- Ngân hàng BIDV Tuyên Quang luôn tiên phong trong phát triển dịch vụ thẻ như thẻ ghi nợ quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa, thẻ tín dụng quốc tế... đảm bảo thuận tiện trong giao dịch, thanh toán ngày càng đa dạng của khách hàng và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

Cán bộ BIDV Tuyên Quang tư vấn, hướng dẫn dịch vụ thẻ tới khách hàng.

BIDV mới đây giới thiệu bộ thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Young Plus hướng tới nhóm các bạn trẻ tuổi như một cách để khẳng định cá tính, khám phá thêm những điều ở bản thân họ ở 12 sản phẩm thẻ với những cá tính được bộc lộ rất khác biệt ở từng thẻ. Theo đó, khách hàng có thể khám phá những điều mới mẻ của bản thân bằng cách tìm hiểu “gu” của mình phù hợp với thẻ nào nhất trong số các sản phẩm thẻ với các hình ảnh như: X-Game, bột màu sáng tạo, Doodle thời thượng, ghép nhịp trái tim dành cho nam, ghép nhịp trái tim dành cho nữ, Graffiti đường phố, nghệ thuật sắp đặt, đĩa nhạc du dương, bóng rổ nhà nghề, mảng màu trừu tượng, khám phá mới mẻ. Hiện nay, BIDV Tuyên Quang đang miễn 100% phí mở thẻ BIDV Young Plus cho sinh viên và miễn 1 năm phí thường niên cho khách hàng.

Cùng với xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, các sản phẩm dịch vụ hiện đại của BIDV ra đời đã phù hợp với nhu cầu của khách hàng, tạo hiệu ứng lan tỏa. Các sản phẩm dịch vụ được cho là ưu việt của BIDV trên thị trường ngân hàng như thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng, BSMS, BIDV smartbanking, BIDV online, thanh toán hóa đơn online... Tùy theo lứa tuổi, ngành nghề, sở thích… khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm của BIDV phù hợp với chính khách hàng.

Anh Nguyễn Ngọc Đình, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng đang là khách hàng của BIDV Tuyên Quang cho biết: Do tính chất công việc cần phải đi công tác trong nước và nước ngoài, không thể mang quá nhiều tiền mặt bên người, sản phẩm thẻ tín dụng của BIDV đã giúp anh giải quyết rất nhiều vấn đề. Anh không cần chuẩn bị sẵn lượng tiền mặt lớn trước một chuyến đi mà hoàn toàn có thể yên tâm chi tiêu trong hạn mức đã được ngân hàng cấp phép. Kết thúc hành trình anh thanh toán lại cho ngân hàng theo tổng số tiền đã chi tiêu. Trong quá trình chi tiêu bằng thẻ, anh đã tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi đặt phòng khách sạn, vé máy bay, ăn uống, mua hàng điện tử... nhờ các chính sách ưu đãi thường xuyên và liên tục của BIDV. 

Ngoài phát triển dịch vụ thẻ, hiện nay BIDV Tuyên Quang triển khai dịch vụ thanh toán sử dụng công nghệ QRcode trên ứng dụng BIDV Pay+. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thanh toán và đặc biệt là rút tiền tại ATM mà không cần sử dụng tới tấm thẻ nhựa vật lý. Ứng dụng BIDV Pay+  được phát triển trên điện thoại di động, máy tính bảng… Khách hàng chỉ cần dùng điện thoại đăng nhập ứng dụng và quét mã QR đặt ngay trên màn hình ATM là có thể rút tiền mặt, chuyển tiền… mà không còn nỗi lo quên ví, quên thẻ.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, BIDV Tuyên Quang luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng trong việc cất giữ tài sản mà vẫn hoàn toàn chủ động, linh hoạt trong quá trình chi tiêu, thanh toán phục vụ cho cuộc sống, công việc hàng ngày cũng như những sở thích và đam mê riêng có thông qua các sản phẩm thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng BIDV.

Bài, ảnh: Mai Hương

Tin cùng chuyên mục