Tiếng việt | English

Hiệu quả từ máy ATM đa chức năng (CDM) của Agribank

TQĐT - Sau 2 tháng Agribank Tuyên Quang triển khai hệ thống ngân hàng tự động, máy ATM đa chức năng (CDM) được lắp đặt tại khu vực Bệnh viện Phục hồi chức năng Hương Sen, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) đã mang lại những tiện ích lớn cho khách hàng.

Anh Dương Tuấn Phương, Phó trưởng Phòng Dịch vụ Agribank Tuyên Quang nhấn mạnh, việc triển khai hệ thống CDM đã thực hiện hiệu quả hơn các giao dịch ngân hàng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sử dụng dịch vụ của Agribank Tuyên Quang. Đây là một trong những nội dung thuộc lộ trình ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động ngân hàng, bảo đảm không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ, khẳng định sự lớn mạnh của hệ thống Agribank, góp phần đáp ứng yêu cầu về vốn phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


Khách hàng sử dụng dịch vụ CDM.

ATM đa chức năng CDM có tiện ích nổi bật như: Gửi tiền vào tài khoản với hạn mức tối đa 200 tờ/lần, 100 triệu đồng/lần, tối thiểu 50 nghìn đồng/lần; không giới hạn số lần giao dịch trong ngày; giao dịch chuyển khoản linh hoạt trong hệ thống Agribank và liên ngân hàng lên tới 36 ngân hàng; in sao kê thẻ tín dụng trong kỳ sao kê gần nhất mà không phải tới quầy giao dịch. Đặc biệt, với CDM còn có chức năng gửi tiền tiết kiệm với các hạn mức mà không phải ra ngân hàng giao dịch. Khách hàng có tài khoản chỉ cần lựa chọn kỳ hạn trên máy là hoàn thành giao dịch tiền gửi tiết kiệm. Điều này giảm áp lực công việc cho các giao dịch viên ngân hàng, tập trung nâng cao chất lượng nghiệp vụ tín dụng phục vụ  khách hàng tốt hơn. 
Anh Nguyễn Quang Thành, ở phường Minh Xuân (TP Tuyên Quang) cho biết, việc Agribank Tuyên Quang triển khai hệ thống ATM đa chức năng CDM đã giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận lợi hơn. Sau nhiều năm tích lũy, anh có chút vốn nhưng nhiều việc nên ngại ra ngân hàng làm sổ tiết kiệm. Được cán bộ ngân hàng giúp đỡ, hướng dẫn, anh tự thực hiện được việc gửi tiền tiết kiện với kỳ hạn 1 năm. Đây là bước tiến lớn của ngân hàng trong ứng dụng công nghệ vào hoạt động nghiệp vụ, tạo thuận lợi cho khách hàng thực hiện giao dịch của mình.

Sau thời gian đưa máy ATM đa chức năng CDM vào hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng, nhất là khách hàng doanh nghiệp và hộ sản xuất kinh doanh. Khách hàng không bị giới hạn nộp tiền vào tài khoản và chuyển khoản thanh toán, rất thuận lợi cho việc làm ăn. Chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt, chủ hiệu da giày Hùng Cường, dốc số 2, phường Phan Thiết (TP Tuyên Quang) sử dụng dịch vụ CDM của Agribank cho biết, chị giao dịch với rất nhiều khách hàng các tỉnh nên việc gửi tiền có hạn mức lên đến 100 triệu đồng/lần thực sự thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Chị sẽ giới thiệu với nhiều người về tiện ích của dịch vụ này.

Anh Dương Tuấn Phương, Phó trưởng Phòng Dịch vụ Agribank Tuyên Quang cho biết, trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá sự tiếp cận dịch vụ của khách hàng để phục vụ tốt hơn. Khi sử dụng dịch vụ CDM khách hàng cần lưu ý, không đeo khẩu trang, mũ bảo hiểm khi giao dịch, thường xuyên thay đổi mã PIN để bảo mật thông tin; tuyệt đối không tiết lộ mã PIN, mật khẩu ngân hàng điện tử mã OTP, số thẻ qua điện thoại, email, mạng xã hội…

Bài, ảnh: Sơn Anh

Tin cùng chuyên mục