30 côn đồ xông vào quán cà phê chém người giữa trung tâm TP HCM

4 thanh niên đang ngồi uống cà phê ở trung tâm TPHCM thì bất ngờ bị hơn 30 tên côn đồ mang hung khí ập vào, chém gục tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 chiều 7/7, nhóm 4 thanh niên đến quán cà phê Effoc số 3 Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 (TPHCM) để uống cà phê.


Quán cà phê nơi xảy ra vụ truy sát kinh hoàng

Ít phút sau, khoảng 30 thanh niên đi trên nhiều xe gắn máy ập đến trước quán. Nhóm này mang theo nhiều mã tấu tự chế, tuýp sắt, gậy gộc… xông thẳng vào lầu 1 nơi các thanh niên đang ngồi rồi vung hung khí đâm chém khiến 4 thanh niên trên gục tại quán.
Vụ việc khiến hàng chục khách và nhân viên trong quán cà phê bỏ chạy tán loạn.

Sau khi truy sát, nhóm côn đồ nhanh chóng lên xe bỏ đi.

Các nạn nhân được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn cấp cứu. Trong số 4 nạn nhân bị chém có 2 người bị thương nặng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, 2 người bị thương nhẹ, sau khi băng bó vết thương đã được công an đưa về trụ sở để lấy lời khai.

Lực lượng chức năng quận 1 túc trực tại bệnh viện Nhận được thông tin vụ truy sát, Công an phường Nguyễn Thái Bình và Công an quận 1 đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng phục vụ công tác điều tra.
Lo sợ các đối tượng sẽ tiếp tục đến bệnh viện truy sát nạn nhân nên ngay trong đêm, các lực lượng chức năng quận 1 đã túc trực tại bệnh viện để bảo vệ./.

Theo Thảo Trần/Dân Trí

Tin cùng chuyên mục