Bắt đối tượng làm giả giấy tờ số lượng lớn tại Đồng Nai

Linh khai nhận, mua các loại máy scan, máy ép plastic, con dấu và các phôi giấy tờ để làm giả, bán cho những người có nhu cầu bổ sung hồ sơ xin việc.

Vào lúc 12h30 ngày 10/2, lực lượng Công an phường Tam Phước, TP Biên Hoà, Đồng Nai kiểm tra hành chính cửa hàng áo cưới Thành Minh, ở khu phố Long Đức 1 do Lê Duy Linh (27 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) làm chủ.

Đối tượng Lê Duy Linh tại cơ quan điều tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện hàng trăm giấy tờ và phôi để làm giả con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức, gồm: một con dấu tròn của Bệnh viện Đa khoa khu vực Long Thành, 3 đơn xác nhận tạm trú, 3 giấy chứng nhận luật lao động và hơn 500 phôi giấy khám sức khỏe đã đóng dấu mộc ký sẵn tên.

Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã bắt đối tượng Lê Duy Linh để điều tra làm rõ hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Làm việc với cơ quan công an, Lê Duy Linh thừa nhận toàn bộ hành vi làm giả các loại giấy tờ. Đồng thời, bước đầu khai nhận, mua các loại máy scan, máy ép plastic về, rồi mua con dấu và các phôi giấy tờ trên về nhà tự scan làm giả các giấy tờ để bán cho những người có nhu cầu bổ sung hồ sơ xin việc vào công ty trong các khu công nghiệp.

Hiện toàn bộ tang vật trên đều bị cơ quan công an tạm giữ và tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục