Tiếng việt | English

Bắt nhân viên bán hàng đa cấp trộm cắp tài sản

Khi vào cơ sở làm nhôm kính để giới thiệu sản phẩm, nhân viên bán hàng đa cấp thấy không có người đã 1 trộm máy cắt nhôm.

Ngày 23/2, Công an phường Trảng Dài (TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã lập hồ sơ chuyển nghi can Nguyễn Trung Nghĩa (34 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) cùng tang vật cho Công an TP Biên Hòa để tiếp tục điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, chủ cơ sở nhôm kính ở khu phố 1 (phường Trảng Dài) đang quản lý cơ sở thì phát hiện qua hệ thông camera an ninh gắn trước cửa thấy một người đàn ông đi xe máy đến trước cổng dựng xe đi vào bên trong.

Tang vật của vụ trộm đã được cơ quan chức năng thu giữ.  

Khi quan sát thấy không có người nên nghi can này đã lấy một máy cắt nhôm trị giá 5,5 triệu đồng đi ra ngoài. Lúc này chủ cơ sở truy hô cùng mọi người bắt giữ giao cơ quan công an.

Đối tượng bị bắt giữ khai tên là Nguyễn Trung Nghĩa, hiện đang tham gia bán hàng đa cấp cho một công ty trên địa bàn TP Biên Hòa. Nghĩa cho biết, đang có ý định đi vào cơ sở nhôm kính để giới thiệu sản phẩm nhưng không có người nên nảy sinh ý định lấy trộm tài sản rồi tẩu thoát thì bị phát hiện./

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục