Bắt quả tang đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tiền người nuôi bệnh

Người phụ nữ lân la tìm cách làm quen với thân nhân bệnh nhân rồi mời họ uống cà phê (có bỏ thuốc ngủ). Đợi bị hại ngủ mê man nữ quái mới ra tay.

Nhận thấy đối tượng có dấu hiệu khả nghi, đội bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy lập tức theo dõi qua camera an ninh. Lúc 1h20 phút ngày 23/5, đội phát hiện người phụ nữ này cứ quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ.


Người phụ nữ này cứ quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ. Ảnh cắt từ camera

Ê kip bảo vệ liền mời người phụ nữ này về phòng Bảo vệ để làm việc. Tại đây, đương sự không xuất trình được giấy tờ tùy thân và chỉ khai mình tên Nguyễn Thị Mai (SN 1974) và cũng không giải thích được những hành động của mình.

Bằng các nghiệp vụ cho phép, bảo vệ của Bệnh viện đã đề nghị kiểm tra thì phát hiện đương sự giấu trong người số tiền là 8,2 triệu đồng.

Đương sự khai vừa lấy cắp của anh P.N.T (SN 1971, ngụ Quận 8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa Chấn thương sọ não của Bệnh viện. Đội bảo vệ đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đương sự và toàn bộ tang vật cho Công an phường 12, Quận 5 xử lý.

Được biết, tại công an phường, đương sự khai trước đó đã lân la làm quen với người bị hại và mời bị hại uống cà phê (có bỏ thuốc ngủ vào). Sau khi bị hại uống cà phê, đương sự theo dõi, đợi bị hại ngủ mê man thì lấy cắp tiền. Đến lần này thì bị bắt quả tang./.

Theo Ngô Đồng/Công an TPHCM

Tin cùng chuyên mục