Tiếng việt | English

Chuyến tàu đặc biệt “đổ quân” phá sới bạc “khủng“ ở Quảng Ninh

Tàu vừa dừng bánh, hàng chục cảnh sát của nhiều lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh bất ngờ ập vào hốt trọn ổ bạc.

Công an tỉnh Quảng Ninh cho hay, qua nhiều ngày theo dõi, trinh sát nắm rõ địa bàn hoạt động của các con bạc nằm cạnh đường sắt. Chúng chia thành nhiều lớp “ong” bảo vệ canh phòng cẩn mật, bất kể người lạ nào cũng không thể qua mắt bọn chúng.

Công an tỉnh Quảng Ninh quyết định sử dụng phương tiện tác chiến đổ quân bằng tàu hoả, gần với sới bạc.

Ngoài dụng cụ đánh bạc, lực lượng chức năng còn thu giữ số lượng tiền lớn từ các con bạc.

Khoảng 13h30’ ngày 5/3, tại khu vực tại thôn Tràng Bạch, xã Hoàng Quế, thị xã Đông Triều, Quảng Ninh, trên chuyến tàu đặc biệt với 2 toa chạy hướng Yên Viên – Hạ Long, hàng chục chiến sĩ cảnh sát của nhiều lực lượng khác nhau thuộc Công an tỉnh Quảng Ninh đã ém sẵn.

Khi tiếng phanh của đoàn tàu rít lên ken két trên đường ray, tàu vừa kịp dừng bánh, lực lượng công an bất ngờ ập vào “hốt” trọn sới bạc hơn 100 con bạc đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, nhà chức trách đã thu giữ số lượng tiền lớn, hàng chục ô tô và đồ nghề đánh bạc.

Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, sới bạc này đã hình thành từ lâu, hoạt động có quy mô khá lớn. Các con bạc đến từ nhiều địa phương khác như Hà Nội, Hải Dương, Bắc Ninh và chủ yếu là từ Hải Phòng.

Sới bạc hoạt động dưới nhiều vọng gác bảo vệ, người lạ không thể xâm nhập vào nếu không có sự bảo lãnh của các con bạc quen. Và phương án tiếp cận sới bạc bằng tàu hỏa là một cách đánh án độc đáo và hiệu quả.

Hiện Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành phân loại đối tượng và xác minh các phương tiện xe hơi để tiến hành xử lý./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục