Tiếng việt | English

Gặp CSGT, ném ma túy khỏi ô tô để phi tang

Khi bị lực lượng CSGT dừng xe, đối tượng ngồi phía sau ô tô đã nhanh tay ném 2 gói ni-lông màu đen (nghi chứa chất ma túy) ra ngoài.

Khoảng 15h00 chiều ngày 27/4, tổ công tác của Đội CSGT số 14 khi đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường vành đai 3 trên cao (đoạn đối diện công viên Yên Sở) đã phát hiện xe ô tô BKS 20K-7101 vi phạm luật giao thông nên đã dừng xe kiểm tra.

Lực lượng chức năng kiểm tra vật dụng trên người các đối tượng

Ngay khi chiếc xe dừng lại, 1 trong 2 thanh niên ngồi sau xe đã nhanh tay ném ra ngoài cửa kính 2 gói ni-lông màu đen.

Hành vi này của các đối tượng đã không qua được con mắt nghiệp vụ của tổ công tác. Các cán bộ, chiến sỹ Đội CSGT số 14 nhanh chóng khống chế nhóm đối tượng, đồng thời tiến hành kiểm tra 2 gói ni-lông nghi vấn.

Qua kiểm tra, 1 gói ni-lông chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá) và 1 gói chứa chất bột màu trắng (nghi là heroin).

Bước đầu, danh tính các đối tượng được làm rõ. Người điều khiển xe là Dương Đức Dũng (sinh năm 1981, thường trú tại Bắc Cạn), 2 thanh niên ngồi sau xe lần lượt là Phạm Văn Luyến (sinh năm 1973, Bắc Cạn) và Trần Văn Hùng (sinh năm 1987, Nam Định).

Sau khi lực lượng CSGT giữ lại, các đối tượng đều lảng trảnh các câu hỏi và không phối hợp trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được công an phường Yên Sở tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục