Nhân viên đột nhập cửa hàng gia dụng trộm tài sản

Thấy ông chủ cất một số vàng, tiền trong két sắt, anh nhân viên nảy sinh ý định trộm và đột nhập cửa hàng ngày trong đêm.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội ngày 25/1 đang điều tra hành vi trộm cắp tài sản đối với Hà Ngọc Tú (SN 1989, quê Phú Thọ).

Rạng sáng 22/1, công an tuần tra phát hiện nam thanh niên đang trèo trên nóc nhà có nhiều biểu hiện nghi vấn nên vây bắt. Bị phát hiện, đối tượng liên tục “phi thân” từ nóc nhà này sang nóc nhà khác nhưng vẫn bị công an khống chế.


Tang vật vụ án.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng được làm rõ là Hà Ngọc Tú. Anh ta khai, là nhân viên của một cửa hàng dân dụng ở địa bàn quận Cầu Giấy. Chiều trước đó, thấy ông chủ mang một số lượng vàng và tiền cất vào két sắt, Tú nảy sinh ý định trộm cắp.

Đêm đó, sau khi chuẩn bị công cụ, Tú đến cửa hàng. Do không thể vào bằng cửa chính, Tú vòng lối sau tìm cách đột nhập vào thông qua lỗ thông trên mái nhà. Tú lấy đi một túi xách bên trong có 10 triệu đồng và một số giấy tờ liên quan. Đang thoát thân bằng lối đi cũ thì anh ta bị công an phát hiện. Được biết Tú từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản và mới ra tù./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục