Truy bắt 3 đối tượng vào nhà dân, thôi miên cướp tài sản

Lợi dụng lúc bà cụ ở nhà một mình, nhóm đối tượng đã sử dụng thuật thôi miên để vào nhà lục lọi, lấy đi số tài sản trị giá khoảng 40 triệu đồng…

Sáng 5/10, UBND Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận được tin báo về vụ việc trên từ ông Nguyên Thanh Cân (72 tuổi, trú ở khối 11 Thị trấn Cầu Giát huyện Quỳnh Lưu).


Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại ngôi nhà - nơi xảy ra vụ việc để tiến hành điều tra 

Theo đó, vào khoảng 8h sáng 5/10, vợ ông Cân là bà Lê Thị Kế (70 tuổi) ở nhà một mình thì bị 3 đối tượng (1 nữ, 2 nam) đi theo vào nhà.Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại ngôi nhà - nơi xảy ra vụ việc để tiến hành điều tra 

Ba đối tượng này cũng có lần đến nhà bà nên bà Kế mời khách uống nước. Sau một lúc trò chuyện, bất ngờ người phụ nữ dùng tay vỗ vào vai bà Kế, còn một đối tượng nam cầm dao đe dọa khiến bà hoảng sợ không biết gì nữa.

Tiếp đó các đối tượng lục lọi đồ đạc và lấy đi của bà Kế 7 triệu đồng tiền mặt và 12 chỉ vàng, tổng giá trị tài sản khoảng 40 triệu đồng.

Sau khi các đối tượng này bỏ đi, bà Kế mới tỉnh lại mới hô hoán kêu cứu. Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu đang triển khai lực lượng truy tìm 3 kẻ cướp táo bạo./. 

Theo Minh Hường/Công an Nhân dân

Tin cùng chuyên mục