Vờ hỏi mua quần áo, cặp đôi trộm nhẫn hột xoàn của chủ cửa hàng

Vào cửa hàng quần áo vờ hỏi mua đồ, cặp đôi cuỗm chiếc ví của chủ cửa hàng bên trong có nhiều tiền và nhẫn trị giá trên 100 triệu đồng.

Công an Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đang truy tìm một cặp nam nữ khoảng 40 tuổi có liên quan đến vụ trộm cắp tài sản trị giá cả trăm triệu đồng tại cửa hàng thời trang nằm trên đường số 15, Phường Tân Kiểng, Quận 7.  

Chị Tuyền - chủ cửa hàng kể lại sự việc

Theo trình báo của chị Tuyền - chủ cửa hàng, trưa 6/6, một phụ nữ trung niên vào xem quần áo, bên ngoài có 1 người đàn ông đợi sẵn... Nhìn người phụ nữ đeo nhiều trang sức, tưởng khách sộp, nên chị Tuyền không cảnh giác. Người này lựa đồ và tỏ vẻ chưa đồng ý, rồi chỉ tay về bộ đồ chị Tuyền đang mặc với ngụ ý muốn chọn một bộ như vậy.

Theo yêu cầu của khách, chị Tuyền mở giỏ xách, lấy điện thoại gọi cho nhà cung cấp mang đến. Quan sát thấy bên trong túi có nhiều tài sản, người phụ nữ trung niên vờ xem đồ và áp sát chiếc giỏ sách, sau đó đặt cọc 100.000 đồng, nói sẽ quay lại lấy, rồi bất ngờ nhanh chân chạy ra xe tẩu thoát. 

Thấy biểu hiện bất thường, chị Tuyền chạy vào kiểm tra túi xách thì phát hiện bị mất chiếc bóp bên trong có 5 triệu đồng, một nhẫn hột soàn trị giá 3.500 USD và 2 nhẫn vàng, tổng trị giá trên 100 triệu đồng.

Sau khi rà soát, khám nghiệm hiện trường, công an địa phương đang khẩn trương truy bắt đối tượng./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục