Bắt 2 đối tượng cướp táo tợn giữa trung tâm Đà Nẵng

Chiều 6/6, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt được 2 đối tượng gây ra vụ cướp táo tợn trên đường Phan Châu Trinh (phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

Hai nghi phạm này được xác định là Trương Minh Quang (sinh1993, tạm trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) và Tôn Thất Trí (SN 1992, trú phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Cả 2 đối tượng này đều có tiền án.

Đối tượng Quang

Trước đó, vào khoảng 16h chiều 28/5, Quang và Trí đi xe máy hiệu Air Blade màu đỏ - đen lượn vài vòng trên đường Phan Châu Trinh để tìm "con mồi". Sau đó, một đối tượng đứng ngoài đường canh còn một đối tượng mặc áo màu trắng vào móc cốp xe của chị C.K.A. nhưng không thành công. Khi thấy vợ chồng chị V.T.H. dừng ô tô bên đường để đi vào nhà, trên vai chị H. mang túi xách, hai tên cướp này đã chuyển mục tiêu.

Đối tượng Trí

Khi hai vợ chồng chị H. vừa bước xuống ô tô để vào nhà thì một đối tượng nhảy xuống và lao vào giật chiếc túi rồi phóng lên xe máy chờ sẵn tẩu thoát.

Vụ việc được camera ghi lại sau đó được tung lên mạng xã hội gây hoang mang lo lắng cho người dân ở TP Đà Nẵng bởi nó xảy ra giữa ban ngày và ở khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng./.

Theo Khánh Hồng/Dân trí

Tin cùng chuyên mục