Tiếng việt | English

Bắt băng trộm nghiện ma túy đá và mê game bắn cá

Băng trộm nghiện ma túy và mê game bắn cá đã bị các trinh sát bắt giữ khi đang đột nhập vào nhà dân để trộm tài sản.

Ngày 24/3, thông tin từ Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, lực lượng này đang tạm giữ hình sự Vũ Đình Khôi Nguyên (SN 1995), Nguyễn Sinh Đại (SN 1992), Vũ Văn Phương (SN 1990, cùng ngụ phường 21, quận Bình Thạnh và Nguyễn Thành Phương (SN 1988, ngụ quận 2) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào rạng sáng 23/3, băng nhóm này đi trên 2 xe gắn máy đến trước 1 căn nhà trong hẻm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 26, quận Bình Thạnh) để trộm tài sản.

Các đối tượng cùng tang vật tại cơ quan công an.

Lúc này, các đối tượng đã dùng mỏ lết phá 2 lớp cửa, đột nhập vào bên trong rồi dùng đoản khóa mở khóa xe máy dắt ra ngoài.

Do theo dõi từ trước nên các trinh sát đã ập vào khống chế bắt 3 đối tượng. Riêng Nguyễn Thành Phương đã bỏ chạy vào 1 con hẻm cụt rồi lên nóc nhà dân cố thủ nhưng cũng bị tóm ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã cúi đầu nhận tội. Theo đó, bằng nhóm do Vũ Đình Khôi Nguyên cầm đầu và thường xuyên đi tìm những ngôi nhà sơ hở để trộm cắp. Được biết, Vũ Văn Phương và Nguyễn Thành Phương đều có tiền án trộm cắp.

Các đối tượng khai nhận, số tiền thu được từ các vụ trộm cắp sẽ dùng để chơi game bắn cá và mua ma túy đá để sử dụng. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an quận Bình Thạnh điều tra, mở rộng./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục