Mở tiệm tạp hóa để phân phối...ma túy

Nữ chủ tiệm tạp hóa khai báo, lấy ma tuý từ TP.HCM về bán lại cho các "đại lý" khác trên địa bàn.

Đội CSĐT tội phạm về ma túy, Công an TX.Dĩ An (Bình Dương) cho biết, đang mở rộng điều tra về một đường dây ma túy hoạt động ở địa bàn.


Các đối tượng bị bắt giữ

Bước đầu cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự 3 nghi can để điều tra, xử lý về hành vi “mua bán trái phép chất ma túy”, gồm: Lê Văn Sơn (SN 1979, ngụ tỉnh Nghệ An), Nguyễn Thị Thúy Hằng (SN 1980, ngụ tỉnh Trà Vinh) và Trần Thị Thu Diễm (SN 1986, ngụ tỉnh Tây Ninh). Công an còn làm rõ, xử lý các đối tượng có liên quan khác.
Được biết, đây là các đối tượng nằm trong đường dây ma túy mà câu lạc bộ phòng chống tội phạm phường An Phú, TX.Thuận An phối hợp cùng công an phường Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An đã theo dõi từ lâu và đến nay mới triệt xóa.

Qua thời gian dài theo dõi, lúc 13h30 chiều 13/9, lực lượng phối hợp nói trên đã phục kích bắt giữ Sơn và Hằng đang bán ma túy cho các đối tượng nghiện tại khu vực tổ 8, khu phố Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An. Khám xét trong người hai đối tượng này, Công an và các hiệp sĩ thu giữ 4 gói ma túy.

Từ khai báo của 2 nghi can bị bắt, Công an tiến hành truy xét, bắt giữ "nữ quái" Diễm – là chủ tiệm tạp hóa ở phường Tân Đông Hiệp. Thời điểm bị bắt giữ, vì thấy tình hình bị động, nghe ngóng được thông tin, Diễm định bỏ trốn nhưng không thành.

Diễm khai báo, mở tiệm táp hóa để núp bóng bán ma túy. "Hàng" được Diễm lấy từ 1 đối tượng chưa rõ lai lịch tại TP.HCM mang về Bình Dương bán lại. Diễm bán sỉ cho các "đại lý" khác và cả bán lẻ cho các đối tượng nghiện; trong số các "đại lý" của Diễm có vợ chồng Sơn – Hằng nói trên./.

Theo An ninh Thủ đô

Tin cùng chuyên mục