Bắt 2 đối tượng vận chuyển 600 viên ma túy tổng hợp đang “phê” thuốc

Khi bị phát hiện mua bán ma túy, Hoàng và Tâm đang trong tình trạng “phê” thuốc, cả 2 đã bị lực lượng chức năng khống chế.

Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công an tỉnh và Cục Hải quan vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi mua bán, vận chuyển và sử dụng trái phép chất ma túy. Hai đối tượng bị bắt giữ gồm: Lương Thanh Hoàng (21 tuổi), và Trần Minh Tâm (27 tuổi) cùng trú tại phường 5, thành phố Đông Hà, Quảng Trị.

Hai đối tượng Tâm và Hoàng bị bắt giữ.

Vào lúc 18h ngày 1/10, Tâm điều khiển xe máy BKS 74C1-138.11 chở Hoàng hẹn một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đến một quán cơm trên Quốc lộ 9, thuộc địa phận thị trấn Lao Bảo để nhận ma túy. Lúc chuẩn bị quay về thì bị lực lương chức năng bắt giữ.

Khi bị phát hiện, Hoàng và Tâm đang trong tình trạng “phê” thuốc, cả 2 đã bị lực lượng chức năng khống chế, đưa về đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo để điều tra.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 600 viên ma túy tổng hợp nén màu hồng, được cất giấu trong 3 túi nilon. Khám xét trên người Lương Thanh Hoàng, lực lượng chức năng phát hiện thêm 5 viên ma túy. Các đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục