Bắt 3 đối tượng mang dao, súng truy sát bệnh nhân trong bệnh viện

Công an TP Đà Lạt cho biết các đối tượng mang dao, súng truy sát bệnh nhân trong bệnh viện là 3 anh em ruột

Chiều 19/4, Công an thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết các đối tượng mang dao, súng vào Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng gây náo loạn là anh em ruột gồm Nguyễn Văn Cường (33 tuổi), Nguyễn Văn Huy (35 tuổi) và Nguyễn Duy Hùng (36 tuổi).

Cảnh sát 113 và Công an Đà Lạt đã thu giữ một số tang vật mà các đối tượng mang đến hăm dọa người bệnh và người nhà bệnh nhân đang đứng ngoài phòng cấp cứu gồm 1 khẩu súng bắn bi và 1 con dao dài khoảng 60cm, một chiếc muỗng bẻ cong dùng để đâm người. Cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng này.

Khuya 18/4, ông Nguyễn Hoàng Thiên Lâm (47 tuổi, trú tại phường 1, Đà Lạt) cùng con gái (6 tuổi) đang ở nhà thì hai anh em ruột Nguyễn Văn Huy (35 tuổi) và Nguyễn văn Cường (33 tuổi) cùng một người nữa tìm đến. Huy và Cường lấy báng súng đánh vào mặt và đầu ông Lâm tới tấp. Hay tin bà Nguyễn Thị Thu Thanh (vợ ông Lâm) cùng con cháu đang bán hàng ăn khuya vội chạy về. Huy và Cường cầm hung khí khống chế đòi cắt gân tay, gân chân ông Lâm. Bà Thanh phải qùy lạy van xin, các đối tượng mới bỏ đi.

Ông Lâm được đưa vào bệnh viện trong tình trạng đa chấn thương ở đầu và mặt. Lúc đó Huy, Cường cùng anh ruột Nguyễn Duy Hùng (36 tuổi) cũng đang chăm người thân ở bệnh viện. 3 đối tượng mang dao, súng đến hăm dọa người bệnh và người nhà bệnh nhân đang đứng ngoài phòng cấp cứu. 

Các bác sĩ đã gọi điện cấp báo vụ việc cho cơ quan công an. Cảnh sát 113 và Công an thành phố Đà Lạt nhanh chóng có mặt tại hiện trường bắt giữ 3 đối tượng và tịch thu các tang vật./.

Theo Kim Anh/Tiền Phong

Tin cùng chuyên mục