Tiếng việt | English

Bắt quả tang ổ bạc có nhiều người nước ngoài tham gia

Cơ quan công an kiểm tra nhanh và phát hiện, trong số đối tượng tham gia đánh bạc có 2 người dương tính với ma túy.

Ngày 23/10, Công an Quận 2- TPHCM cho biết, đang tạm giữ hình sự 12 đối tượng, trong đó có 4 người quốc tịch nước ngoài để điều tra hành vi “đánh bạc và tổ chức đánh bạc”. 

Theo Công an Quận 2, trong 4 người nước ngoài có 1 người quốc tịch Mỹ, 3 người khác quốc tịch Đài Loan (Trung Quốc). Cơ quan công an cũng kiểm tra nhanh và phát hiện, trong số đối tượng có 2 người dương tính với ma túy.

Ngoài ra, cơ quan công an cũng thu giữ tang vật gồm: 60 triệu đồng, 11 điện thoại, 7 bộ bài Tây và một số tang vật khác.

Công an bắt quả tang ổ bạc có nhiều người nước ngoài. (ảnh công an cung cấp)

Trước đó, ngày 16/10, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an Quận 2 kiểm tra một căn hộ tại khu Palm Residence (khu phố 3, phường An Phú, Quận 2); bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức hoạt động cờ bạc ăn tiền dưới hình thức chơi bài.

Phương thức hoạt động của nhóm đối tượng là hàng ngày chủ sòng gọi điện thoại rủ các con bạc đến chơi bài, thời gian từ 21h đêm hôm trước kéo dài đến đến 4h sáng ngày hôm sau.

Mỗi con bạc khi tham gia phải mua số phỉnh tối thiểu là 5 triệu đồng, mỗi ván đặt cược số phỉnh tối thiểu từ 25.000 - 50.000 đồng. Khi kết thúc ván chơi, con bạc nào thắng số phỉnh từ 500.000 đồng trở lên phải chung tiền xâu là 5% số tiền thắng được; mỗi ngày có khoảng từ 6 đến 8 con bạc tham gia chơi. Chủ sòng sẽ thu được từ 20 đến 30 triệu đồng tiền xâu mỗi ngày.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục