Tiếng việt | English

Chém người, cướp xe máy của người bị tai nạn giao thông

Phát hiện có vụ va chạm giao thông trên đường, nhóm 4 thanh niên phóng xe tới chém tới tấp nạn nhân rồi cướp xe tẩu thoát.

Ngày 8/3, Công an quận 4 (TPHCM) đã bắt giữ hai nghi can Nguyễn Trung Kiên (SN 1994, trú quận 4) và Nguyễn Thanh Tùng (SN 1993, trú quận Bình Tân) để điều tra, làm rõ hành vi “Cướp tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, khoảng 1h ngày 6/3, tại trước số nhà 229 đường Khánh Hội (phường 2, quận 4) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy.

Hiện trường vụ chém người, cướp xe máy. Ảnh bạn đọc cung cấp

Khi này, người dân đi đường đã dìu chị Trần Thị Diễm T. (SN 1997, ngụ quận 4) và anh Nguyễn Trúc Th. (SN 1988, ngụ quận 4) vào lề đường. Hai chiếc xe máy của hai người này cũng được người dân đưa vào lề đường. Sau đó, anh Th lấy điện thoại gọi cho người thân đến giúp đỡ thì có 4 thanh niên đi trên trên 3 xe gắn máy chạy đến, phóng xuống xe chém anh Th tới tấp. May mắn anh Th chỉ bị thương nhẹ.

Nhóm này quay sang cướp luôn chiếc xe máy của chị T đang dựng dưới lề đường rồi tẩu thoát.

Lực lượng công an địa phương phát hiện đã truy đuổi theo nhóm thanh niên này, sau một lúc truy đuổi đã bắt giữ được Nguyễn Trung Kiên. Sau đó, truy xét bắt thêm Nguyễn Thanh Tùng. Hiện công an đang tiếp tục truy bắt hai người trong nhóm này để điều tra./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục