Điều tra nghi án cướp ngân hàng ở Bình Dương

Một người đàn ông mang một vật giống súng vào phòng giao dịch của một ngân hàng ở thị xã Bến Cát, yêu cầu nhân viên đưa tiền. Tuy nhiên, bảo vệ ngân hàng phát hiện, hô hoán, khiến đối tượng bỏ chạy.

Chiều 18/11, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, trích xuất camera để điều tra vụ đối tượng dùng hung khí cướp tài sản tại phòng giao dịch của một ngân hàng ở thị xã Bến Cát. 

Công an khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa cùng ngày, người đàn ông đi xe máy đến phòng giao dịch của một ngân hàng trên đường ĐT741, phường Tân Định, thị xã Bến Cát. Đối tượng dựng xe máy trước cửa phòng giao dịch và đi bộ vào bên trong.

Khi vào trong, người này rút ra một vật giống súng đe dọa nhân viên ngân hàng ép đưa tiền. Nhân viên ngân hàng nói tiền để trong két sắt, không biết mật khẩu nên không lấy ra được. Đối tượng tiếp tục yêu cầu nhân viên ngân hàng kéo hộc tủ ra để kiểm tra nhưng bên trong không có tiền.

Sau đó, bảo vệ đứng bên ngoài nhìn thấy liền hô hoán nên đối tượng nhanh chóng ra ngoài lấy xe máy bỏ chạy. Nhận được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã đến hiện trường lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc./

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục