Tiếng việt | English

Gia đình cháu bé bị bắt cóc tại Bắc Ninh cảm ơn Công an tỉnh Tuyên Quang

- Sáng 25-8, gia đình cháu Nguyễn Cao Gia Bảo, cháu bé bị bắt cóc buổi chiều ngày 21-8 tại công viên Nguyễn Văn Cừ, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh (Bắc Ninh) đã đến cảm ơn Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh.


Gia đình cháu bé chụp ảnh với cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, Thượng tá Nguyễn Văn Mậu, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin trao đổi của Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh, đơn vị đã phối hợp với các đơn vị khác khẩn trương triển khai những biện pháp nghiệp vụ, xác minh, làm rõ đối tượng. Các cán bộ chiến sỹ với tinh thần trách nhiệm cao nhất đã giải cứu an toàn cho cháu bé và khống chế đối tượng bắt cóc.

Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Văn Hưng (bố cháu Gia Bảo) đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể lãnh đạo Công an tỉnh, các cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự đã tận tâm, trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ nhanh chóng phá án, giải cứu thành công an toàn cho cháu Nguyễn Cao Gia Bảo, mang lại hạnh phúc cho gia đình. Anh cũng nhắn gửi đến các bậc phụ huynh cần hết sức cảnh giác và không chủ quan khi đưa con em mình đến những nơi công cộng, đề phòng kẻ xấu lợi dụng.

Tin, ảnh: Lý Thịnh

Tin cùng chuyên mục