Tiếng việt | English

Để dân nâng qua vũng nước, nữ nhà báo Mexico bị sa thải

Một nữ phóng viên Mexico đã bị sa thải do để hai người dân địa phương nâng qua vũng nước trong lúc cô này đưa tin về lũ lụt.

Theo báo The Sun, nữ phóng viên Lydia Cumming, làm việc tại đài truyền hình TV Azteca, không muốn làm ướt giày khi đang tác nghiệp tại một khu vực ngập lụt ở thành phố Puebla, miền trung Mexico.


Hình ảnh không đẹp khiến nữ phóng viên bị sa thải.

Tuy nhiên, Lydia giãi bày với tờ Buzzfeed rằng, hai người địa phương cho biết một bà cụ vẫn bị kẹt trong xe lăn, nên họ tình nguyện bế cô tới ngôi nhà của bà cụ đó.

"Tôi cố gắng duy trì quan hệ tốt với mọi người và tôi sợ sẽ làm ai đó phật ý nếu từ chối thiện ý của họ. Họ đã nâng tôi vài giây và sau đó tôi đã yêu cầu họ thả tôi xuống", Lydia phân bua.

Bức ảnh một người đàn ông và một phụ nữ trung niên đưa Lydia qua đoạn đường bị ngập nước đã nhanh chóng bị cư dân mạng chế thành nhiều phiên bản hài hước.

Chỉ vài giờ sau khi các bức ảnh được đăng tải trên mạng, Juan Carlos Valerio - lãnh đạo của Lydia tại TV Azteca chi nhánh Puebla - đã thông báo về việc sa thải nữ phóng viên.

"Tôi xin lỗi về những gì đã xảy ra. Thái độ của cô ấy thật khó chấp nhận, vì thế chúng tôi đã đuổi việc cô ấy", Juan chia sẻ trên Twitter./.

Theo Sầm Hoa/Vietnamnet

Tin cùng chuyên mục