CĐV Ngoại hạng Anh bình chọn Hazard xuất sắc nhất tháng 10

14:21, 03/11/2016
 
CĐV Ngoại hạng Anh bình chọn Hazard xuất sắc nhất tháng 10
 
Eden Hazard đã đóng góp nhiều trong 4 chiến thắng liên tiếp của Chelsea tại giải  Ngoại hạng Anh trước Hull City, Leicester, M.U và Southampton. 
Anh đã thực hiện 1 pha kiến tạo và ghi 3 bàn trong tháng 10 qua.
 
Tính ra, cầu thủ 25 tuổi người Bỉ đã ghi được 5 bàn thắng trong 10 trận đấu dưới triều đại của HLV Antonio Conte. Ngoài ra, anh cũng thực hiện thành công 84% đường chuyền và có 73% pha qua người thành công.
 
Với 27.262 số phiếu bầu, Hazard đã vượt qua Theo Walcott (Arsenal - 14.737 phiếu bầu) và Joe Allen (Stoke - 14.491) để giành giải thưởng trên. Đây là lần thứ 2, Hazard được CĐV bầu là cầu thủ xuất sắc nhất tháng.  Lần đầu tiên là vào tháng 8/2016.
 
Theo bongdaplus

Ý kiến bạn đọc


Cùng chuyên mục

Đánh bại Saudi Arabia, U19 Nhật Bản lần đầu vô địch châu Á

Trong trận chung kết giải U19 châu Á, diễn ra vào đêm 30/10 (theo giờ Việt Nam), U19 Nhật Bản đánh bại Saudi Arabia bằng tỷ số 5-3 trong loạt sút luân lưu, sau khi 2 đội hoà nhau 0-0 ở giờ thi đấu chính thức và 2 hiệp phụ.

31/10/2016
U19 Việt Nam có tài, nhưng vẫn chỉ là tiềm năng

Ngay sau khi kết thúc VCK U19 châu Á, HLV Hoàng Anh Tuấn hoàn toàn không có ngày nghỉ mà bắt tay vào viết báo cáo, gửi lên VFF. Cụ thể, nhà cầm quân họ Hoàng sẽ báo cáo chi tiết về từng cầu thủ ở những tiêu chí quan trọng, đặc biệt hướng phát triển tài năng sau này.

30/10/2016
U19 Việt Nam dừng bước trước ngưỡng cửa chung kết U19 châu Á

Đêm qua, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã không thể tiếp tục tạo bất ngờ trên đất Bahrain trước đối thủ vượt trội về đẳng cấp U19 Nhật Bản. Tuy không thể vào chơi trận chung kết, nhưng đây vẫn là giải đấu quá thành công với U19 Việt Nam và họ vẫn là những người hùng trong lòng NHM.

28/10/2016
U19 Việt Nam: Tôn trọng, nhưng không e ngại U19 Nhật Bản

Trước màn thư hùng với ƯCV số 1 cho chức vô địch U19 Nhật Bản, BHL và cầu thủ U19 xác định rõ, đây không đơn thuần là một trận bán kết giải châu Á, mà nó còn là cuộc đấu của danh dự và sự khẳng định cho bản lĩnh Việt Nam trên trường quốc tế. Thế nên, "đây sẽ là trận đấu hấp dẫn", HLV Hoàng Anh Tuấn quả quyết.

27/10/2016