Tiếng việt | English

Công Phượng được động viên trước thềm King’s Cup 2019

Câu lạc bộ Incheon Utd mong Công Phượng không dính chấn thương khi về hội quân cùng ĐT Việt Nam dự King’s Cup 2019.

Chiều qua (27/5), HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam dự King’s Cup 2019. Công Phượng đã được thầy Park tin tưởng đưa sang Thái Lan tranh tài vào tháng 6 tới.

Incheon Utd mong Công Phượng không dính chấn thương ở King's Cup 2019.

Ngay sau khi Công Phượng có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Việt Nam, trang facebook chính thức của Incheon Utd đã thông báo: “Công Phượng sẽ là mũi nhọn của cho đội tuyển Việt Nam tham dự giải King's Cup vào đầu tháng 6 tới.

Công Phượng sẽ trở lại sau chiến dịch King’s Cup 2019. Các CĐV Incheon, hãy gửi những lời chúc mừng và động viên, khích lệ đến Công Phượng. Mong rằng, anh sẽ trở lại sau giải đấu này với sức khỏe tốt nhất và không gặp chấn thương” .

Công Phượng đầu quân cho Incheon Utd từ HAGL theo bản hợp đồng cho mượn. Tính đến thời điểm này, tiền đạo người Nghệ An đã ra sân 9 trận trên mọi đấu trường cho đội bóng của Hàn Quốc với tổng thời lượng 401 phút, nhưng chưa ghi được bàn thắng cũng như có đường kiến tạo nào.

Một trong những nguyên nhân khiến Công Phượng chưa thế hòa nhập tốt vào lối chơi của Incheon Utd là đội bóng này đang khủng hoảng phong độ và liên tục thay tướng. Hiện tại, đội bóng này đang xếp cuối bảng sau 13 vòng đấu./.

Theo VOV.vn