Tiếng việt | English

Cúp Quốc gia: Hà Nội FC vào bán kết sau 'cơn mưa bàn thắng'

Hà Nội FC đã ngược dòng đánh bại Dược Nam Hà Nam Định 4-3 trên sân Thiên Trường, để giành vé vào bán kết Cúp Quốc gia 2019.


Văn Quyết lập cú đúp giúp Hà Nội FC giành chiến thắng. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Hà Nội FC đã giành quyền vào bán kết Cúp Quốc gia 2019 sau khi có chiến thắng ngược dòng 4-3 ngay trên sân của Dược Nam Hà Nam Định.

Ở trận đấu này, Hà Nội FC đã sớm phải nhận "gáo nước lạnh" khi bị thủng lưới ở ngay phút thứ 3 sau cú sút xa của Sỹ Minh bên phía đổi chủ nhà.

Tuy nhiên, các học trò của ông Chu Đình Nghiêm đã nhanh chóng giành lại thế trận, trước khi vươn lên dẫn ngược 2-1 nhờ các bàn thắng của Văn Quyết (41) và Omar (45+2).

Sang hiệp 2, Nam Định đã khiến trận đấu nóng hơn với bàn gỡ hòa 2-2 của Anh Quang ở phút 53, nhưng tỷ số này cũng chỉ giữ được đúng 4 phút trước khi Văn Quyết (57) và Quang Hải (63) thay nhau lập công giúp Hà Nội dẫn 4-2.


Niềm vui của các cầu thủ Hà Nội FC. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Bị dẫn trước 2 bàn, Nam Định đã rất nỗ lực thi đấu nhưng chỉ có thêm một lần làm tung lưới đối phương bởi Gustavo ở phút 90+2, đành chấp nhận dừng cuộc chơi tại Cúp Quốc gia với thất bại 3-4.

Cùng với Hà Nội FC, các đội bóng khác là Quảng Nam, Thành phố Hồ Chí Minh và Becamex Bình Dương cũng đã ghi tên vào bán kết.

Quang Nam và Thành phố Hồ Chí Minh giành quyền đi tiếp sau khi vượt qua Hoàng Anh Gia Lai và Hải Phòng sau loạt sút luân lưu may rủi, trong khi Becamex Bình Dương đánh bại Sài Gòn FC 1-0./.

VIETNAM+