Tiếng việt | English

Lương Xuân Trường chính thức ra mắt câu lạc bộ Buriram United

Một ngày sau khi hoàn tất buổi kiểm tra y tế bắt buộc, Lương Xuân Trường đã chính thức ra mắt nhà đương kim vô địch Thai League Buriram United.

Xuân Trường mặc áo số 21 tại Buriram United. (Nguồn: BuriramUnitedFC)

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ thi đấu cho câu lạc bộ Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai.

Tại đội bóng mới, Lương Xuân Trường sẽ khoác áo đấu số 21 và sẽ có nhiều cơ hội để ra sân ở mùa giải này.

Gia nhập Buriram United, Xuân Trường sẽ có cơ hội ra sân tại đấu trường AFC Champions League 2019, để đối đầu với các đội mạnh như Jeonbuk Hyundai (Hàn Quốc), Beijing Guoan (Trung Quốc) và Urawa Reds (Nhật Bản).

Trước Xuân Trường, thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm cũng đã đầu quân cho câu lạc bộ Muangthong United, đối thủ chính của Buriram United trong cuộc đua đến ngôi vương Thai League.

Đặng Văn Lâm chuyển đến đầu quân cho Muangthong United từ Hải Phòng với bản hợp đồng trị giá 500.000 USD (hơn 11 tỷ đồng).

Tại đội bóng mới, thủ thành số 1 của tuyển Việt Nam được hưởng mức lương 10.000 USD, được cấp nhà và xe riêng. Ngoài ra, anh cũng được thưởng thêm theo thành tích cá nhân và đội bóng./.

VIETNAM+