Tiếng việt | English

Premier League sớm xác định được hai câu lạc bộ xuống hạng

Sau loạt trận đấu sớm vòng 33 (rạng sáng 3/4), Premier League đã chính thức xác định được hai câu lạc bộ phải xuống hạng.

Sau loạt trận đấu sớm vòng 33 (rạng sáng 3/4), Premier League đã chính thức xác định được hai câu lạc bộ phải xuống hạng.

Fulham là cái tên mới nhất phải nói lời chia tay giải đấu cao nhất nước Anh sau thảm bại 1-4 trong chuyến làm khách trên sân của Watford.

Sau 33 trận đã đấu, Fulham mới chỉ có trong tay vỏn vẹn 17 điểm. Thế nên, dù có thắng tất cả các trận còn lại, Fulham cũng không thể đuổi kịp đội đứng thứ 17 Burnley với 33 điểm.

Đây thực sự là kết quả đáng buồn mà người hâm mộ Fulham không hề mong đợi, nó hoàn toàn trái ngược với cảm giác họ đã trải qua sau trận play-off với Aston Villa hồi đầu mùa.


Cổ động viên Fulham buồn bã khi chứng kiến đội nhà xuống hạng.

Trước đó, ở vòng 32, Huddersfield cũng đã sớm phải nói lời chia tay Premier League sau khi để thua 0-2 trước Crystal Palace.

Như vậy, Premier League giờ sẽ xác định xem đội bóng nào sẽ là cái tên cuối cùng phải nói lời chia tay.

Cardiff City đang là cái tên có nguy cơ nối gót Huddersfield và Fulham, khi mà đội bóng này đang nằm trong nhóm "cầm đèn đỏ." Cardiff hiện đang có trong tay 28 điểm, kém Burnley 5 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận.

Tuy nhiên, ở loạt trận sáng mai (4/4), Cardiff khó có thể giành điểm khi bởi họ sẽ phải thi đấu trên sân của Manchester City - đội bóng đang tranh ngôi vương với Liverpool./.

VIETNAM+