Tiếng việt | English

ĐT Việt Nam sẽ có dịp đối đầu với ĐT Thái Lan trong năm 2019?

Rất có thể mong muốn của người hâm mộ Việt Nam về cuộc đối đầu giữa thầy trò HLV Park Hang Seo và ĐT Thái Lan sẽ trở thành hiện thực trong năm 2019.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, ĐT Việt Nam sẽ tham dự giải giao hữu thường niên King’s Cup 2019 tại Thái Lan vào tháng 6 tới. Dự kiến, 4 đội bóng tham dự giải đấu này là ĐT Việt Nam, ĐT Thái Lan, ĐT Ấn Độ và một đội đến từ khu vực Đông Bắc Á.

King's Cup là giải giao hữu thường niên tại Thái Lan, được tổ chức lần đầu năm 1968. Theo thể thức thi đấu, 4 đội dự giải sẽ chia làm hai cặp đấu. Sau đó, 2 đội thắng tranh ngôi vô địch, 2 đội thua tranh hạng ba.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết ĐT Việt Nam sẽ dự King's Cup và HLV Park Hang Seo cũng bày tỏ mong muốn có dịp đối đầu với ĐT Thái Lan. (Ảnh: Minh Hoàng)

Rất có thể, mong muốn của người hâm mộ Việt Nam về cuộc đối đầu giữa thầy trò HLV Park Hang Seo và ĐT Thái Lan sẽ trở thành hiện thực ở King's Cup. Trước đó, nhiều người đã tỏ ra tiếc nuối khi ĐT Việt Nam không có dịp vượt qua ĐT Thái Lan trên hành trình vô địch AFF Cup 2019.

Cá nhân HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ: "Dưới thời tôi cầm quân, ĐT Việt Nam vẫn chưa gặp ĐT Thái Lan. Tuy nhiên, U23 Việt Nam đã từng gặp U23 Thái Lan (thắng 2-1) ở M-150 Cup vào năm 2017. Tôi rất mong một ngày nào đó ĐT Việt Nam sẽ gặp ĐT Thái Lan". 

Nếu không có gì thay đổi, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ tham dự King's Cup và theo Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn, ĐT Việt Nam cũng như ĐT Thái Lan đều mang lực lượng mạnh nhất tới giải đấu này. 

Dự kiến, trong thời gian ĐT Việt Nam dự King's Cup, U22 Việt Nam cũng sẽ tập trung. VFF đang lên kế hoạch để tổ chức các trận giao hữu cho U22 Việt Nam trong thời gian này./.

Theo VOV.vn

Tin cùng chuyên mục