Tiếng việt | English

Hoàng Nam & Hoàng Thiên bước vào tranh tài tại Vietnam Open

Ngày hôm nay (11/10), hai tay vợt hàng đầu của Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên sẽ chính thức bước vào tranh tài tại Vietnam Open.

Hôm nay, ngày thi đấu thứ hai của giải quần vợt Vietnam Open sẽ tiếp tục diễn ra. Trong ngày hôm nay, tâm điểm của người hâm mộ sẽ dồn về các trận đấu buổi tối khi có sự xuất hiện của  hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Hoàng Nam và Hoàng Thiên. 


Hoàng Nam đang có cơ hội để vượt qua vòng 1 Vietnam Open. (Ảnh: ITF). 

Hoàng Nam đang có cơ hội để vượt qua vòng 1 Vietnam Open. (Ảnh: ITF).  Theo đó, Lý Hoàng Nam sẽ xuất trận lúc 19h gặp đối thủ người Pháp gốc Việt Maxime Tabatruong. Với việc vừa tăng 18 bậc để vươn lên hạng 683 thế giới, Hoàng Nam đang rất quyết tâm để đánh bại Tabatruong, người đang có phong độ không tốt gần đây và cũng vừa tụt hạng từ một vị trí trong top 500 xuống hạng 638. 

Ở trận đấu muộn hơn, Hoàng Thiên (hạng 2002) hứa hẹn sẽ có trận đấu khó khăn với đối thủ người Nhật Bản - Shuichi Sekiguchi - tay vợt hạng 395 thế giới và cũng đã có 2 trận đấu vòng loại làm quen với sân đấu tại TPHCM. 

Cũng trong ngày hôm nay, hạt giống số 1 Malek Jaziri và hạt giống số 2 Dudi Sela sẽ bước vào thi đấu vòng 1.

Trước đó trong ngày hôm qua, hạt giống số 3 Taro Daniel và ĐKVĐ Saketh Myneni đều đã có trận ra quân và không mấy khó khăn để giành vé vào vòng 2./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục