SanTina chấm dứt chuỗi trận bất bại

Chuỗi trận bất bại của SanTina – Sania Mirza và Martina Hingis – cuối cùng cũng đã dừng lại ở con số 41. “Bộ đôi cực hot” của làng quần vợt nữ thế giới đã thất thủ trước 2 tay vợt người Nga là Daria Kasatkina và Elena Vesnina với điểm số 6/2, 4/6, 5-10 ở tứ kết Qatar Open 2016.

Chuyến hành trình lịch sử của SanTina đã bắt đầu từ US Open 2016, 2 tháng sau khi bộ đôi này lên ngôi vô địch ở Wimbledon. Cùng với nhau, Mirza và Hingis đã thắng US Open, Guangzhou Open, Wuhan Open, China Open, WTA Finals ở Singapore trong năm 2015. Trong 2 tháng đầu năm nay, bộ đôi này đã tiếp tục đăng quang ngôi vô địch ở các giải đấu lớn như là Brisbane International, Sydney International, Australian Open, St Petersbourg Ladies Trophy. Thành tích bất bại của SanTina tiếp tục kéo dài ở Qatar Open khi họ tiếp tục thắng Xu Yi Fan và Zheng Saisai của Trung Quốc ở vòng 2. Nhưng giờ đây, chuỗi thành tích ấn tượng đó đã chấm dứt. SanTina không thể săn đuổi kỷ lục 44 trận thắng liên tiếp của bộ đôi Jana Novotna và Natasha Zvereva, và so với kỷ lục 109 trận thắng liên tiếp của Martina Navratilova và Pam Shriver, họ lại còn cách một khoảng cách quá xa.

Trên tường nhà mình ở Twitter, Mirza đã miêu tả thất bại của cô và Hingis trước 2 tay vợt người Nga giống như là bánh quy đã bị bóp vụn, dù cô bình luận với giọng điệu tươi cười vui vẻ. Cô cũng hứa SanTina sẽ quay trở lại sân đấu mạnh mẽ hơn cả trước đây…

Theo SGGP

Tin cùng chuyên mục