Bàn thắng của Hoàng Đức vào tốp 5 bàn thắng đẹp nhất lượt đấu thứ hai

Ngày 30-6, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) công bố danh sách bình chọn bàn thắng đẹp nhất lượt thi đấu thứ hai AFC Champions League 2021 (khu vực phía Đông) tại ba địa điểm thi đấu Bangkok, Buriram và Tashkent.


Bàn thắng của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức (số 28, Viettel FC) lọt vào đề cử bàn thắng đẹp của lượt thi đấu thứ hai. Ảnh: AFC

Lượt đấu này chứng kiến 34 bàn thắng với 10 trận đấu. Từ 34 bàn thắng, AFC lựa chọn 5 bàn thắng để khán giả bình chọn. Trong 5 bàn thắng được AFC đề cử bình chọn, có một bàn thắng thuộc về Hoàng Đức của Viettel FC (trong trận thắng 5-0 trước đối thủ Kaya FC của Philippines).

Trên trang chủ của AFC có viết: "Viettel FC cũng ghi nhận một chiến thắng đầu tiên mang tính lịch sử tại AFC Champions League, và chính Nguyễn Hoàng Đức là người mở màn. Chưa đầy hai phút bóng lăn, tiền đạo này đã có một cú đặt lòng lạnh lùng vào góc dưới khung thành từ vị trí sát vòng cấm, khởi đầu cho chiến thắng 5-0 trước Kaya FC".

Cùng xuất hiện trong danh sách bình chọn là 4 bàn thắng thuộc về Yoichiro Kakitani (Nagoya Grampus), Leandro Velazquez (Johor Darul Ta'zim), Philip Roller (Port FC), An Yong-woo (Daegu FC).

Cuộc bình chọn sẽ kết thúc lúc 16h (giờ Việt Nam) ngày 1-7-2021.

Theo Hà Nội mới

Tin cùng chuyên mục