Các cầu thủ đội tuyển U22 Việt Nam được kiểm tra thể lực

Ngày 12-5, Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam tiến hành kiểm tra thể lực đối với tất cả cầu thủ được triệu tập cho đợt tập trung đầu tiên trong năm 2021. Kết quả kiểm tra sẽ là cơ sở để ban huấn luyện đánh giá về nền tảng thể lực hiện tại của từng cầu thủ, qua đó có sự điều chỉnh về giáo án huấn luyện cho phù hợp.


Các cầu thủ U22 Việt Nam trong ngày kiểm tra thể lực. Ảnh: VFF

Do huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo đang bận cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, nên trợ lý Kim Han-yoon được giao nhiệm vụ phối hợp cùng với các thành viên trong Ban huấn luyện đội tuyển U22 Việt Nam triển khai công tác tập luyện cho các cầu thủ theo chương trình, nội dung đã được ông Park Hang-seo thông qua.

Dưới sự hướng dẫn trực tiếp của trợ lý Kim Han-yoon, các cầu thủ đã lần lượt thực hiện bài kiểm tra thể lực Yo-yo, trong đó tập trung vào hai nội dung chính là tốc độ và sức bền. Đây cũng là phương pháp kiểm tra thể lực thường được áp dụng cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và kết quả sẽ phản ánh rất rõ nền tảng thể lực của các cầu thủ ở mức độ nào.

Mặc dù có ưu thế về sức trẻ, nhưng các cầu thủ U22 Việt Nam cũng phải rất cố gắng mới có thể hoàn thành hết các nội dung của bài kiểm tra. Sau đó, đội tuyển U22 Việt Nam bước vào buổi tập chiến thuật trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Theo Hà Nội mới

Tin cùng chuyên mục