Giá vé trận Việt Nam gặp Trung Quốc từ 500 nghìn đến 1,2 triệu đồng

Ngày 14/1, Ban Tổ chức thông báo kế hoạch bán vé trận đấu (sân nhà) giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Trung Quốc lúc 19 giờ ngày 1/2, thuộc vòng loại cuối World Cup Qatar 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam gặp Trung Quốc tháng 10/2021. (Ảnh: VFF)

Theo đó, sẽ có 4 mệnh giá được áp dụng cho trận đấu tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình: 500.000, 700.000, 900.000 và 1.200.000 đồng/vé. 

Người hâm mộ có thể mua vé tại ứng dụng VinID. Thời gian mở bán vé online là từ 9 giờ ngày 18/1, thời gian kết thúc bán vé online là hết ngày 20/1 hoặc đến khi hết vé trước thời gian nêu trên. Mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. 

Người hâm mộ sẽ được trả vé theo hình thức chuyển trực tiếp, qua dịch vụ chuyển phát nhanh của Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) theo địa chỉ đã đăng ký. Thời gian nhận vé từ ngày 23/1. 

Cùng với đó, do diễn biến dịch Covid-19 tại thành phố Hà Nội còn phức tạp, Ban Tổ chức đề nghị người vào sân cần đáp ứng các tiêu chí sau:

- Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng;

- Có giấy xét nghiệm âm tính với Covid-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra (xét nghiệm nhanh hoặc RT-PCR);

- Cài đặt ứng dụng khai báo y tế theo quy định của Bộ Y tế;

- Có mặt tại sân, trước giờ diễn ra trận đấu, từ 120 phút để thực hiện khai báo y tế và kiểm tra an ninh;

- Bảo đảm thực hiện nghiêm các yêu cầu của Ban Tổ chức và thông điệp 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang-Khử khuẩn-Khoảng cách-Không tập trung-Khai báo y tế” trong toàn bộ thời gian có mặt tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình (trước, trong và sau trận đấu).

- Khi tới sân mang theo Thẻ căn cước công dân gắn chip/chứng minh nhân dân, chuẩn bị dữ liệu trên smartphone (phần mềm Sổ sức khỏe điện tử hoặc PC-Covid) hoặc giấy chứng nhận tiêm hoặc giấy chứng nhận đã khỏi bệnh Covid-19 trong vòng 6 tháng trở lại đây;

Để bảo đảm an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế, Ban Tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Ban Tổ chức có quyền từ chối sự tham gia của bất kỳ khán giả nào không tuân theo quy định.

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục