Hà Nội và Đà Nẵng thể hiện sức mạnh vượt trội

Sáng 30/11, trong buổi thi đấu đầu tiên của Giải vô địch bóng bàn quốc gia Báo Nhân Dân lần thứ 39 Cúp PetroVietnam-PVCFC năm 2021, các trận đấu ở nội dung thi đấu đồng đội nam và đồng đội nữ giai đoạn 1 đã diễn ra khá sôi nổi tại Nhà thi đấu Thể dục-Thể thao tỉnh Quảng Nam.

Trận đấu tại nội dung đồng đội nam giữa Quảng Nam và Đồng Nai. 

Tại các nội dung thi đấu đồng đội nam, các đội mạnh như: Hà Nội, Đà Nẵng, CLB Hà Nội T&T 2 đã thể hiện rõ sức mạnh trong quá trình thi đấu. Cặp đấu giữa Đà Nẵng và Khánh Hòa diễn ra khá chênh lệch khi các vận động viên Đà Nẵng thi ở nội dung này đều thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước các đối thủ. Trong trận đấu đầu tiên, vận động viên Nguyễn Anh Tú (Hà Nội) đã có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước vận động viên Lương Hữu Duy (Long Hải - Hải Dương 2), qua đó góp phần mang về chiến thắng chung cuộc 3-0 cho đội Hà Nội.

Ở nội dung thi đấu đồng đội nữ, đội Quân đội và TP Hồ Chí Minh có chiến thắng dễ dàng 3-0 trước đội Công an 2 và Đồng Nai. Đáng chú ý trong buổi sáng nay là trận đấu giữa hai vận động viên lớn tuổi nhất giải: Lương Ngọc Oanh (1970 - Đồng Nai) và Mai Hoàng Mỹ Trang (TP Hồ Chí Minh). Mặc dù “tuổi cao” nhưng hai vận động viên đã cống hiến những cho người hâm mộ nhiều đường bóng đẹp mắt, kỹ thuật. Tại cặp đấu giữa đội Hà Nội và Lâm Đồng, vận động viên Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) đã thi đấu xuất sắc và giành chiến thắng đều với tỷ số 3-0 trong hai trận đấu với Phạm Vũ Hồng Ân, Đỗ Nguyễn Uyên Nhi (Lâm Đồng) để mang về chiến thắng chung cuộc 3-1 cho đội Hà Nội.

Trong chiều nay, các trận đấu ở nội dung đồng đội nam và nữ tiếp tục diễn ra.

Ban tổ chức giải cảm ơn Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau đã đồng hành cùng giải đấu.

Một số hình ảnh trong buổi thi đấu đầu tiên:

Trận đấu tại nội dung đồng đội nam giữa Quảng Nam và Đồng Nai. 

Pha đánh bóng dũng mãnh của vận động viên Đỗ Tuấn Kiệt (Hà Nội) trong trận đấu với đội Long Hải - Hải Dương 2. 

HLV Đinh Quang Linh (Quân đội) tiếp sức cho các học trò trong giờ nghỉ. 

Vận động viên Nguyễn Thị Nga (Hà Nội) xuất sắc giành hai trận thắng trước đội Lâm Đồng. 

Vận động viên Mai Hoàng Mỹ Trang (TP Hồ Chí Minh) trong trận đấu với vận động viên Lương Ngọc Oanh (Đồng Nai). 

Theo Nhân Dân

Tin cùng chuyên mục