Hải Phòng – HAGL: Xây chắc ngôi đầu

Đối đầu với một HAGL luôn gặp khó trên sân khách, Hải Phòng đang có nhiều cơ hội để tiếp tục duy trì ngôi đầu cùng thành tích toàn thắng.

Hải Phòng đang trở thành một hiện tượng thú vị ở V-League mùa này khi đã có 4 chiến thắng liên tiếp trong 4 vòng đầu tiên. 

Họ đang cùng FLC Thanh Hóa sở hữu hàng công mạnh nhất giải với 9 bàn thắng, đồng thời là đội duy nhất chưa thủng lưới bàn nào. 


Tiền đạo Stevens (áo đỏ) tiếp tục là niềm kì vọng số 1 của Hải Phòng.
(Ảnh: Minh Hoàng.)

Lối chơi của Hải Phòng không có gì quá đặc sắc, họ tận dụng sức mạnh của bộ đôi ngoại binh trên hàng công là Fagan và Stevens để tạo nên đột biến. 

Tuy nhiên, sức mạnh chủ yếu của thầy trò HLV Việt Hoàng lại nằm ở hàng thủ, nơi cầu thủ nhập tịch Văn Phú đang chơi một mùa giải cực kỳ ấn tượng. Dưới sự chỉ huy của Văn Phú, hàng thủ Hải Phòng luôn khiến các tiền đạo đối thủ gặp vô vàn khó khăn. 

HAGL mong muốn có được kết quả khả quan trên sân Lạch Tray (Ảnh: Nguyễn Hoàng).  Về phần HAGL, đội bóng của HLV Quốc Tuấn đang ngày một tiến bộ, tuy nhiên, để đạt đến tầm hàng đầu V-League, những cầu thủ trẻ của phố Núi vẫn cần nỗ lực hơn rất nhiều. 

Phong độ đang lên của Văn Toàn cùng sự trở lại của Ideguchi sẽ là niềm hi vọng để HAGL tìm kiếm ít nhất 1 điểm trên sân Lạch Tray. 

Trận đấu Hải Phòng gặp HAGL sẽ bắt đầu lúc 17h chiều nay./. 

Theo vov.vn

Tin cùng chuyên mục