Tiếng việt | English

Pha lập công của Minh Trí đẹp thứ 2 tại FIFA Futsal World Cup 2016

Siêu phẩm vào lưới Guatemala của Minh Trí đã được bình chọn là bàn thắng đẹp thứ 2 tại giải FIFA Futsal World Cup 2016.

Sau 1 tuần bình chọn, FIFA đã chính thức công bố danh sách bàn thắng đẹp nhất tại FIFA Futsal World Cup 2016. Đặc biệt khi trong danh sách 3 bàn thắng đẹp nhất, siêu phẩm của Minh Trí vào lưới Guatemala được xếp thứ 2.

Siêu phẩm của Minh Trí xếp thứ 2 tại bàn thắng đẹp nhất FIFA Futsal World Cup 2016.
(Ảnh: Internet)

Bàn thắng đẹp nhất thuộc về Suphawut Thueanklang được ghi ở trận Thái Lan đụng độ Cuba. Siêu phẩm của cầu thủ “xứ sở chùa vàng” được bầu chọn với số phiếu lên tới gần 40.000 phiếu, chiếm tới 80% tổng số phiếu. Cách đấy 4 năm cũng tại giải đấu này, Suphawut Thueanklang cũng là chủ nhân của bàn thắng đẹp nhất.

Và đứng thứ 3 là bàn thắng của cầu thủ người Maroc- Adil Habil, pha ghi bàn từ khoảng cách lên tới 20m vào lưới của ĐT Tây Ban Nha.

Được bình chọn là bàn thắng thứ 2 tại FIFA Futsal World Cup 2016, Minh Trí không quên gửi lời cảm ơn tới toàn đội và người hâm mộ, anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Cảm ơn thầy Tú và toàn thể các anh em trong đội, cũng như tất cả nhưng người bầu chọn bàn thắng cho mình. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

 Sau chuyến du hành tại FIFA Futsal World Cup 2016, giải thưởng trên của Minh Trí sẽ là động lực thúc đẩy Futsal Việt Nam phát triển hơn trong tương lai./.

Theo VOV

Tin cùng chuyên mục