Thêm một HLV mất việc ở Ngoại Hạng Anh

HLV người Pháp, Remi Garde của Aston Villa đã trở thành người tiếp theo mất việc ở giải Ngoại Hạng Anh mùa giải năm nay.

Hồi tháng 11/2015, cựu HLV Lyon Remi Garde đã được Aston Villa bổ nhiệm để thay thế HLV Tim Sherwood với hi vọng giúp đội bóng này trụ hạng. 

Tuy nhiên, trong suốt 4 tháng cầm quân, HLV người Pháp chỉ có được 2 chiến thắng trong 20 trận và khiến Aston Villa không cải thiện được tình hình. 


HLV Garde đã chia tay Aston Villa (Ảnh: Reuters). 

Trong đó, chuỗi 6 trận thua liên tiếp gần đây kể từ trận thắng Norwich City 2-0 hồi đầu tháng 2, chính là nguyên nhân khiến HLV Garde phải ra đi, vì Aston Villa vẫn đứng chôn chân ở vị trí chót bảng với vỏn vẹn 16 điểm và càng lúc bị các đội trong nhóm tranh chấp trụ hạng bỏ xa về điểm số.

Hiện Aston Villa tạm bổ nhiệm HLV phó Eric Black tạm quyền chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần này gặp Chelsea tại vòng 32 giải Ngoại hạng Anh và cấp tốc tìm HLV thay thế.

Theo những thông tin trên BBC, Aston Villa muốn bổ nhiệm HLV người Vương Quốc Anh làm người tiếp theo lèo lái đội bóng. 

Tuy nhiên, để đội chủ sân Villa Park tìm được HLV ưng ý là rất khó khi mùa giải đã ở thời điểm sắp đến hồi kết và lực lượng của Villa cũng thuộc dạng yếu nhất giải Ngoại Hạng Anh hiện tại.

Theo VOV.VN

Tin cùng chuyên mục