Tiếng việt | English

Giải bóng đá tỉnh và Giải cầu lông ngành Giáo dục

TQĐT - Từ ngày 23 đến 27-10, tại xã Khuôn Hà (Lâm Bình), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND huyện Lâm Bình đã tổ chức Giải bóng đá tỉnh Tuyên Quang năm 2018.

Các VĐV tham gia thi đấu ở nội dung đôi nam tại Giải cầu lông ngành Giáo dục.

Tham gia giải có 10 đội bóng đá, gồm 4 đội nam, 6 đội nữ, đến từ thành phố Tuyên Quang, các huyện: Hàm Yên, Chiêm Hóa, Na Hang, Lâm Bình và trường Đại học Tân Trào. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung bóng đá nam cho đội thành phố Tuyên Quang; nội dung bóng đá nữ cho đội trường Đại học Tân Trào. Giải đấu được tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn tỉnh. 

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2018), từ ngày 24 đến 26-10, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Giải cầu lông ngành Giáo dục năm 2018. Tham gia giải có 146 vận động viên (VĐV) là cán bộ, giáo viên, nhân viên của 28 đơn vị giáo dục và đào tạo trong tỉnh. Các VĐV tham gia thi đấu ở 9 nội dung, trong đó, đôi nam 4 nội dung, đôi nữ 2 nội dung, nam nữ phối hợp 3 nội dung. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 9 giải nhất, 9 giải nhì, 13 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc. Đây là hoạt động thiết thực để cán bộ, viên chức, người lao động có cơ hội giao lưu, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của ngành phát triển. 

Tin, ảnh: Minh Hoa

Tin cùng chuyên mục