Tiếng việt | English

Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2019

- Từ ngày 27 đến 29-6, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Công đoàn Viên chức tỉnh phối hợp với Hội CCB, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Giải thể thao đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh năm 2019.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các cơ quan có thành tích xuất sắc ở các nội dung.

Tham gia giải có trên 600 vận động viên đến từ 44 cơ quan thuộc khối. Các vận động viên thi đấu ở 5 bộ môn: Bóng đá, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi với trên 500 trận đấu, Ban Tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 24 giải ba, 4 giải khuyến khích và 2 giải phụ cho các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc ở các nội dung. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; giải nhì, Cục Thuế tỉnh; giải Ba, Kho bạc nhà nước. Đây là năm thứ 3, các đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh tổ chức giải thể thao, quy mô ngày càng tăng về số lượng đoàn và vận động viên tham gia.


Các vận động viên thi đấu bộ môn kéo co.

Giải góp phần đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là dịp để các vận động viên là cán bộ, đoàn viên, hội viên giao lưu, học hỏi, tạo sự đoàn kết giữa các đơn vị trong khối.

Tin, ảnh: Thu Trang

Tin cùng chuyên mục