VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018: CHDCND Triều Tiên thắng thuyết phục 3-0 Tuyển trẻ Việt Nam

CHDCND Triều Tiên đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 khi vượt qua Tuyển trẻ Việt Nam với tỉ số 3-0.

CHDCND Triều Tiên đã gây bất ngờ khi thắng 3-0 Tứ Xuyên (Trung Quốc) trong ngày khai mạc VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018. Trong trận gặp Tuyển trẻ Việt Nam, CHDCND Triều Tiên nối tiếp phong độ ấn tượng đó.

Trong set đấu đầu tiên, CHDCND Triều Tiên đã cho thấy phong độ hết sức ổn định với lối đánh nhanh và biến hoá. Trong khi đó, các cô gái Tuyển trẻ Việt Nam tỏ ra không theo kịp trong các pha đánh chắn. Ở set đấu này, CHDCND Triều Tiên đã mạnh mẽ vươn lên và kết thúc set đấu với tỉ số cách biệt 25-16.


CHDCND Triều Tiên (áo trắng) có phong độ hết sức ấn tượng tại giải lần này

Trong set 2, đội CHDCND Triều Tiên tiếp tục cho thấy sự xuất sắc cùng phong độ ổn định khi liên tiếp ghi điểm và tạo ra khoảng cách điểm số rất lớn trước Tuyển trẻ Việt Nam. Đã có lúc, khoảng cách điểm số là 10 điểm được CHDCND Triều Tiên tạo ra, nhưng Tuyển trẻ Việt Nam cho thấy sự nỗ lực, đặc biệt là thời điểm cuối set 2.

Thế nhưng, CHDCND Triều Tiên đã ổn định lại và kết thúc set đấu với tỉ số 25-19.


CHDCND Triều Tiên đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018

CHDCND Triều Tiên đã nhanh chóng kết thúc set 3 với tỉ số cách biệt 25-12 trước Tuyển trẻ Việt Nam. Theo đó, CHDCND Triều Tiên đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp với cùng tỉ số 3-0 tại VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018 và duy trì vị trí nhất bảng B. Trong khi đó, Tuyển trẻ Việt Nam đã để thua trận thứ 2 liên tiếp tại giải lần này.

Ở lượt trận cuối bảng B VTV Cup Ống nhựa Hoa Sen 2018, Tuyển trẻ Việt Nam sẽ đối đầu Tứ Xuyên (Trung Quốc). Trong khi đó, CHDCND Triều Tiên sẽ gặp ĐH Đài Bắc Trung Hoa.

Theo VTV.VN

Tin cùng chuyên mục